Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun họp báo ra mắt phim Producer

Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun Họp báo phim Producer:Vào ngày 11/5, dàn diễn viên chính của bộ phim Producer gồm Gong Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun và IU đã tham gia buổi họp báo giới thiệu phim ở The Raum, Seoul. Cả 4 diễn viên đều diện trang phục đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút, ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và giới truyền thông. Trong suốt buổi họp báo, IU được hỏi rằng vì cũng là ca sĩ giống như nhân vật nên cô có thể cảm nhận cảm xúc thật dễ dàng, IU đã phản bác: “Điều này cũng khó khăn, nhưng tôi luôn cố gắng để học hỏi theo những thần tượng gần đây”.

Hyo Jin, Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun họp báo ra mắt phim Producer

Em gái quốc dân” IU đã thẳng thắn chia sẻ về kinh nghiệm học hỏi từ đồng nghiệp để vào vai diễn trong phim Producer.


Không ngần ngại, IU chia sẻ thêm: “Hiện tại có rất nhiều thần tượng xinh đẹp. Ví dụ như tôi thấy dáng người gầy của Krystal khá cuốn hút. Vì vậy tôi đã tự hỏi làm thế nào để tạo ra được một hình dáng như vậy. Họ không phải là bạn bè của tôi, nhưng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu cử chỉ tay chân, những biểu hiện trên khuôn mặt như HyunA, các thành viên của nhóm SNSD. Họ là những ca sĩ có sức cuốn hút đặc biệt trên sân khấu”.

Dù là một ca sĩ nổi tiếng nhưng IU vẫn có một chút không tự tin với biểu cảm của mình, cô nói: “Thật khó khăn khi tôi phải mang giày cao gót và cố gắng biểu hiện nét quyến rũ trên khuôn mặt mình. Tôi ngưỡng mộ những gì HyunA có thể làm được. Nhưng tôi cũng đang cố gắng rất nhiều để hoàn thành vai diễn này”.


Kim Soo Hyun tươi rói bên “đàn chị”

Bên cạnh đó, Gong Hyo Jin cũng chia sẻ cô sợ bị người khác ghét khi đối xứ tệ bạc với Kim Soo Hyun trong phim. Cô nói: “Trong số tất cả những vai diễn mà tôi từng đảm nhận, vai diễn này là khắc nghiệt nhất. Trong tập đầu tiên các bạn sẽ thấy tôi vô cùng lạnh lùng khi dạy các tân binh. Bên cạnh đó, tôi sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Kim Soo Hyun và tôi sợ bị khán giả ghét vì điều đó”.

Bộ phim Producer được coi là “bom tấn” truyền hình năm nay dưới bàn tay “chắp bút” của nhà biên kịch Park Ji Eun, người từng khiến You Came From The Stars “làm mưa làm gió” khắp Châu Á. Bên cạnh đó, sự trở lại của “bảo chứng rating” Kim Soo Hyun lại càng khiến fan hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh Kim Soo Hyun trong buổi họp báo hôm nay 11/5.


Kim Soo Hyun 


Gong Hyo Jin

 


Cha Tae Hyun và Gong Hyo Jin


Kim Soo Hyun IU cuốn hút hơn sau 4 năm hợp tác phim Dream High


Cha Tae Hyun


IU


Bộ tứ trong phim Producer

Bình luận
0

Bình luận