Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+

Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+: Hyundai Creta Anniversary Edition được phát triển dựa trên bản SX+ và có một số đặc điểm nhận dạng riêng như trần xe màu đen đối lập, tương tự trụ C. Bên cạnh đó là cánh gió tích hợp vào mui, bộ vành la-zăng 17 inch bằng hợp kim sơn 2 màu, tấm ốp gầm màu bạc sáng và tem riêng trên thân xe. phiên bản máy xăng mới của...

Có thể bạn quan tâm:

Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+: Hyundai Creta Anniversary Edition được phát triển dựa trên bản SX+ và có một số đặc điểm nhận dạng riêng như trần xe màu đen đối lập, tương tự trụ C. Bên cạnh đó là cánh gió tích hợp vào mui, bộ vành la-zăng 17 inch bằng hợp kim sơn 2 màu, tấm ốp gầm màu bạc sáng và tem riêng trên thân xe. phiên bản máy xăng mới của dòng Creta tại thị trường Ấn Độ. Bản trang bị này có tên E+ và sẽ nằm trên bản E trong dòng xe Hyundai Creta tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+

Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+

Trong đó, có một phiên bản đặc biệt được ra đời để kỷ niệm sinh nhật 1 năm của dòng xe Hyundai Creta. Cuối cùng thì hãng Hyundai cũng chính thức trình làng phiên bản đặc biệt của dòng xe Creta mang tên Anniversary Edition. Đây là phiên bản đặc biệt được ra đời để kỷ niệm sinh nhật 1 năm của Hyundai Creta. Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta Anniversary Edition được bán với giá dao động từ 1,223 – 1,376 triệu Rupee, tương đương 408 – 459 triệu Đồng.

Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+  2

Hyundai Creta Anniversary Edition được phát triển dựa trên bản SX+ và có một số đặc điểm nhận dạng riêng như trần xe màu đen đối lập, tương tự trụ C. Bên cạnh đó là cánh gió tích hợp vào mui, bộ vành la-zăng 17 inch bằng hợp kim sơn 2 màu, tấm ốp gầm màu bạc sáng và tem riêng trên thân xe.

Hyundai Creta thêm 2 phiên bản mới: bản đặc biệt và bản máy xăng E+  3

Bên trong Hyundai Creta Anniversary Edition có bảng táp-lô màu đen-xám. Ghế của Hyundai Creta phiên bản đặc biệt được bọc bằng nỉ trong khi vô lăng bọc da. Thêm vào đó là những điểm nhấn màu đỏ xung quanh cửa gió điều hòa và trên ghế. Xe có cả phiên bản sử dụng động cơ diesel và xăng nhưng chỉ đi kèm hộp số sàn. Cụ thể, động cơ xăng là loại 4 xy-lanh, dung tích 1,6 lít có công suất tối đa 123 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155 Nm.

Bên cạnh đó là động cơ diesel 1,4 lít có công suất tối đa 90 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm hiện đang được sử dụng cho cả Hyundai Elite 20. Cuối cùng là động cơ diesel 1,6 lít có công suất tối đa 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại 259 Nm, chia sẻ với Hyundai Verna.

Ngoài ra, hãng Hyundai còn giới thiệu thêm phiên bản máy xăng mới của dòng Creta tại thị trường Ấn Độ. Bản trang bị này có tên E+ và sẽ nằm trên bản E trong dòng xe Hyundai Creta tại thị trường Ấn Độ.

So với bản E, xe Hyundai Creta E+ mới có thêm một số trang thiết bị như dàn âm thanh với màn hình cảm ứng, nút chỉnh âm lượng, Bluetooth và loa Tweeter trên vô lăng, gá chằng đồ trên nóc xe, đèn xi-nhan dạng LED cùng cửa gió điều hòa trên hàng ghế sau. Tuy nhiên, tương tự bản E tiêu chuẩn, Hyundai Creta E+ chỉ được trang bị động cơ xăng VTVT, dung tích 1,6 lít và hộp số sàn 6 cấp. Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta E+ được bán với giá khởi điểm 999.000 Rupee, tương đương 333 triệu Đồng.

Ngày 10/10 năm 2018 | Đánh giá xe | Tag: . .