Hyundai SantaFe 2020 được nâng cấp nhiều công nghệ mới

Hyundai SantaFe 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới: Có thể thấy, Santa Fe 2017 được thay đổi ngoại hình đáng kể ở phần đầu, thiết kế lại lưới tản nhiệt và đèn pha mới. Đèn LED định vị sáng ban ngày được bổ sung, bố trí theo chiều ngang trên bản Santa Fe Sport và đèn LED sương mù bố trí theo chiều đứng ở bản Santa Fe. Về động lực vận hành, tất cả các phiên bản Santa Fe 2017...

Có thể bạn quan tâm:

Hyundai SantaFe 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới: Có thể thấy, Santa Fe 2017 được thay đổi ngoại hình đáng kể ở phần đầu, thiết kế lại lưới tản nhiệt và đèn pha mới. Đèn LED định vị sáng ban ngày được bổ sung, bố trí theo chiều ngang trên bản Santa Fe Sport và đèn LED sương mù bố trí theo chiều đứng ở bản Santa Fe. Về động lực vận hành, tất cả các phiên bản Santa Fe 2017 mới đều được Hyundai trang bị bộ điều khiển chế độ lái Drive Mode (Sport, Eco, Normal)

Ngoại thất Hyundai SantaFe 2017 được thiết kế lại hoàn toàn mới

Hyundai Santa Fe 2017 dành cho thị trường Mỹ tiếp tục được hoàn thiện ở nhiều phương diện, từ một thiết kế ngoại thất được điều chỉnh lại, bổ sung các tính năng thông tin, tiện ích, các công nghệ an toàn và đặc biệt là thiết lập chế độ lái Drive Mode gồm 3 chế độ: Sport, Eco và Normal. Ngoài ra, do nhu cầu tăng trưởng từ thị trường, việc sản xuất phiên bản Santa Fe Sport với hai hàng ghế nay được bổ sung ở nhà máy Hyundai Montgomery, Alabama, cùng với các mẫu Sonata và Elantra.

Hyundai SantaFe 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới 1

Hyundai Santa Fe 2017 đã sẵn sàng tới các đại lý của hãng tại Mỹ, với giá khởi điểm từ 25.350 USD cho phiên bản Santa Fe Sport hai hàng ghế và từ 30.800 USD cho bản Santa Fe với 3 hàng ghế. Cao nhất là bản Santa Fe Limited AWD Ultimate có giá 41.150 USD.

Hyundai SantaFe 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới 2

Có thể thấy, SantaFe 2017 được thay đổi ngoại hình đáng kể ở phần đầu, thiết kế lại lưới tản nhiệt và đèn pha mới. Đèn LED định vị sáng ban ngày được bổ sung, bố trí theo chiều ngang trên bản Santa Fe Sport và đèn LED sương mù bố trí theo chiều đứng ở bản Santa Fe. Phần đuôi xe cũng cải tiến với đèn hậu mới và thiết kế chụp ống xả kép. Các thiết kế mâm xe mới cho phép với kích thước 17-,18- và 19-inch.

Nội thất Hyundai SantaFe 2017 thêm nhiều trang bị tiện ích

Hyundai SantaFe 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới 3

Bên trong xe Hyundai SantaFe 2017 , nhiều trang bị tiện ích được bổ sung, làm gia tăng giá trị sử dụng. Các trang bị mới về công nghệ an toàn như hệ thống camera đa góc nhìn, kiểm soát hành trình thông minh tích hợp tính năng Stop/Start, tính năng cảnh báo chuyển làn đường, hệ thống phanh đỗ xe điện tử có thể tự động giữ, phanh khẩn cấp tự động và đoán nhận người đi bộ, tính năng đèn pha chiếu sáng hướng chủ động và hỗ trợ pha cao.

Hyundai SantaFe 2017 được trang bị 3 chế độ lái

Về động lực vận hành, tất cả các phiên bản Santa Fe 2017 mới đều được Hyundai trang bị bộ điều khiển chế độ lái Drive Mode (Sport, Eco, Normal). Cấu hình dẫn động cho phép 2 bánh trước FWD hoặc dẫn động 4 bánh AWD đối với cả các phiên bản 5 chỗ, 6 chỗ hoặc 7 chỗ ngồi.

Hyundai SantaFe 2017 được nâng cấp nhiều công nghệ mới 4

Bản Santa Fe Sport 2017 sử dụng động cơ xăng I4 2.4L công suất 185 mã lực hoặc mạnh hơn là bản động cơ tăng áp I4 2.0L Turbocharged công suất 240 mã lực. Trong khi đó, Santa Fe (3 hàng ghế) sử dụng động cơ V6 3.3L Lambda II công suất 290 mã lực. Hộp số tự động 6 cấp được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản Santa Fe mới. Hệ thống Kiểm soát vào cua chủ động cũng giúp gia tăng độ ổn định vận hành cho xe.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .