Hyundai Tucson 2020 giá không đổi, nội thất được thiết kế mới

Hyundai Tucson 2017 giá không đổi, nội thất được thiết kế mới: Hyundai Tucson 2017 sẽ được tích hợp hệ thống Apple CarPlay và Androi Auto, tính năng này đang được Hyundai ứng dụng rộng rãi trên dòng sản phẩm của hãng. Phiên bản Eco và Sport sẽ có sự thay đổi nhỏ ở các lỗ thông hơi máy lạnh. Phiên bản Sport sẽ có chất liệu nội thất mới mang lại cái nhìn cao cấp hơn. Vải bọc nội thất...

Có thể bạn quan tâm:

Hyundai Tucson 2017 giá không đổi, nội thất được thiết kế mới: Hyundai Tucson 2017 sẽ được tích hợp hệ thống Apple CarPlay và Androi Auto, tính năng này đang được Hyundai ứng dụng rộng rãi trên dòng sản phẩm của hãng. Phiên bản Eco và Sport sẽ có sự thay đổi nhỏ ở các lỗ thông hơi máy lạnh. Phiên bản Sport sẽ có chất liệu nội thất mới mang lại cái nhìn cao cấp hơn. Vải bọc nội thất sẽ là loại chống xước.

Hyundai Tucson 2017 giá không đổi, nội thất được thiết kế mới

Hyundai công bố chi tiết một số nâng cấp nhẹ cho khoang nội thất Hyundai Tucson 2017. Khách hàng có thể lựa chọn hệ thống âm thanh cao cấp Infinity 315W đang có sẵn trên phiên bản Limited với tính năng add-on dựa trên công nghệ lưu trữ nhạc Clari-Fi, nhằm giúp bù đắp cho chất lượng bị mất do nén âm thanh kỹ thuật số.

Hyundai Tucson 2017 giá không đổi, nội thất được thiết kế mớiHyundai Tucson 2017 giá không đổi, nội thất được thiết kế mới

Hyundai Tucson 2017 sẽ được tích hợp hệ thống Apple CarPlay và Androi Auto, tính năng này đang được Hyundai ứng dụng rộng rãi trên dòng sản phẩm của hãng.

Hyundai Tucson 2017 được nâng cấp nhẹ ở nội thất

Phiên bản Eco và Sport sẽ có sự thay đổi nhỏ ở các lỗ thông hơi máy lạnh. Phiên bản Sport sẽ có chất liệu nội thất mới mang lại cái nhìn cao cấp hơn. Vải bọc nội thất sẽ là loại chống xước.

Hyundai Tucson 2017 được nâng cấp nhẹ ở nội thất

Hyundai Tucson 2017 được nâng cấp chi sau 1 năm sau khi được “đại tu” dựa trên nền tảng kiến trúc mới nhất của Hyundai và xe Kia. Giá xe Hyundai Tucson 2017 bán 22.700 USD vẫn giữ nguyên .

Điểm nhanh một vài điểm trên Hyundai Tucson 2016

Hyundai Tucson 2016 phân phối tại Việt Nam chỉ có phiên bản động cơ xăng Nu2.0L đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Động cơ cho công suất 156 mã lực và mô-men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.000 vòng/phút. Sự khác biệt lại nằm ở 3 chế độ vận hành, lần đầu xuất hiện trên Hyundai cũng như phân khúc crossover hạng trung.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . .