Icycle: On Thin Ice – Đạp xe qua vùng băng giá

Icycle: On Thin Ice – Đạp xe qua vùng băng giá: Tựa game có hình ảnh ấn tượng nhưng lỗi chơi cũng không kém phần lôi cuốn và thử thách.

>> Top 20 game hay cho iphone được tải nhiều nhất năm 2014

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

>> Giá xe Audi A8L tại Việt Nam khởi điểm từ 4,4 tỷ đồng


Tựa game có hình ảnh ấn tượng nhưng lỗi chơi cũng không kém phần lôi cuốn và thử thách.

Được phát triển bởi hãng Chillingo, Icycle: On Thin Ice là 1 game platform vui nhộn đưa người chơi đến với những vùng đất khắc nghiệt và băng giá với đầy rẫy hiểm nguy. Vào vai anh chàng Dennis trần như nhộng, người chơi sẽ cùng anh du hành bằng xe đạp qua các vùng đất băng giá nhằm tìm kiếm tình yêu đời của mình.

Game không đòi hỏi quá khó và cũng không hề có quái vật hay yêu tinh gì, kẻ thù mà Dennis phải đối đầu là những chặng đường dài đầy chướng ngại vật, vực sâu thăm thẳm và đèo cao hiểm trở… Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu cao nhất của game thì người chơi luôn phải “nghiến răng” vì độ khó của chúng. Đồ họa của game mang đến cho người chơi có chút gì đó hoài cổ về những bộ phim hoạt hình xưa.

Icycle: On Thin Ice bao gồm 20 màn chơi và mỗi màn chơi có 4 cảnh thử thách phải vượt qua. Không hẳn lúc nào anh chàng Dennis này cũng trần như nhộng, người chơi có thể nhặt các viên đá trên đường đi rồi dùng nó để mua trang phục hoặc bổ sung 1 số vật dụng cho anh chàng này.

Game đã từng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người chơi lẫn các trang công nghệ trên thế giới. Icycle: On Thin Ice hiện đang được bán với giá 2,99 USD trên App Store tại đây.

Video gameplay:

 

>> Monument Valley: tựa game giải đố không thể bỏ qua

Tag:
Loading...