Instagram ra mắt ứng dụng ghép ảnh Layout trên iOS

Instagram ra mắt ứng dụng ghép ảnh Layout trên iOS: Tiện ích miễn phí tiếp theo sau Hyperlapse với tính năng chính là ghép nhiều ảnh thành một.>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2>> Những phim vang bóng một thời của đài ATV Tiện ích miễn phí tiếp theo sau Hyperlapse với tính năng chính là ghép nhiều ảnh...

Có thể bạn quan tâm:

Instagram ra mắt ứng dụng ghép ảnh Layout trên iOS: Tiện ích miễn phí tiếp theo sau Hyperlapse với tính năng chính là ghép nhiều ảnh thành một.

>> Hướng dẫn cách cài Hearthstone lên điện thoại Android nhanh chóng

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/2

>> Những phim vang bóng một thời của đài ATV


Tiện ích miễn phí tiếp theo sau Hyperlapse với tính năng chính là ghép nhiều ảnh thành một.

Mới đây, Instagram vừa ra mắt Layout, tiện ích ghép ảnh nhanh chóng mới tối ưu cho việc đăng ảnh lên mạng xã hội Instagram. Khác với các ứng dụng miễn phí và trả phí khác có cùng tính năng, Layout có giao diện và cách sử dụng khá dễ dàng.

Về cơ bản, Layout cho phép người dùng chọn 3 tấm ảnh để ghép thành một tấm hình vuông, tối ưu cho việc đăng tải lên Instagram. Sau khi chọn xong, người dùng chọn tiếp cách sắp xếp hình ảnh ở phần trên cùng của giao diện Layout. Để thay đổi kích cỡ các ảnh nhỏ, người dùng chỉ cần kéo thanh nhỏ nằm ở rìa của ảnh đó, các ảnh còn lại sẽ tự động được dàn lại cho phù hợp hơn.

Ngoài ra, Layout cho Instagram còn có thêm tính năng Photo Booth. Tính năng sẽ chụp liên tiếp bốn tấm hình selfie của người đang cầm máy, tạo nên những khoảnh khắc vui nhộn, thú vị.

Layout cho Instagram hiện được cho tải về miễn phí, nhưng mới chỉ có phiên bản dành cho iOS. Phiên bản cho nền tảng Android dự kiến sẽ có trong tháng tới.

>> Instagram vừa được chuyên gia từ Bank of America định giá 37 tỉ USD

Ngày 08/10 năm 2018 | Game | Tag: