Irene, D.O. công khai hẹn hò với skinship mờ ám?

Mới đây, trang World Today đã đăng tải một tin tức với tiêu đề gây xôn xao "Irene, D.O. công khai hẹn hò với skinship mờ ám?". Hàng loạt hình ảnh được cho là chứng cứ hẹn hò giữa hai nghệ sỹ. Cụ thể trong những hình ảnh đó, D.O. đang đỡ tay Irene khi cô bước xuống bậc thang trong concert của SM TOWN. Thực tế, khi xem clip được fan ghi lại, đó chỉ là một hành động lịch thiệp và ga-lăng...

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, trang World Today đã đăng tải một tin tức với tiêu đề gây xôn xao “Irene, D.O. công khai hẹn hò với skinship mờ ám?“. Hàng loạt hình ảnh được cho là chứng cứ hẹn hò giữa hai nghệ sỹ. Cụ thể trong những hình ảnh đó, D.O. đang đỡ tay Irene khi cô bước xuống bậc thang trong concert của SM TOWN. Thực tế, khi xem clip được fan ghi lại, đó chỉ là một hành động lịch thiệp và ga-lăng của nam ca sỹ đối với phụ nữ mà thôi. Hơn nữa, D.O. cũng tốt bụng giúp anh cả EXO – Xiumin ngay sau đó.

Irene, D.O. công khai hẹn hò với skinship mờ ám?

Bài báo đặt nghi vấn hẹn hò giữa D.O. ( nhóm EXO) và Irene (Red Velvet) đang gây xôn xao cộng đồng fan EXO

Cử chỉ đỡ tay Irene của D.O. được đánh giá là thân mật trên mức bình thường – một minh chứng sống động cho việc hai người hẹn hò

Clip ghi lại khoảnh khắc chạm tay của D.O. và Irene

Tin tức này đang được truyền tay và bàn tán xôn xao trên trang Pann, một cộng đồng mạng nổi tiếng của Hàn Quốc. Netizen phản ứng khá gay gắt trước sự gán ghép vô căn cứ này:

– Cậu ấy chỉ đưa tay ra đỡ Irene khỏi ngã thôi mà, EXO rất ân cần đối với các nghệ sỹ nữ. Tại show diễn “I Am Korea”, Suho cũng đã giúp Younha, D.O. thì giúp Lee Sun Hee mà.

– Toàn tin đồn vớ vẩn. Đây có phải là cái người toàn viết xấu về D.O. không vậy? Để cho cậu ấy yên đi. Vì sao Irene toàn vướng vào mấy kiểu tin đồn hẹn hò như thế này thế nhỉ? phim han quoc hay nhat

– D.O. và Sojin (Girl’s Day) vẫn đang hẹn hò. Gần đây anh ấy quá bận nên họ không thể dành thời gian cho nhau, điều này khiến cho mối quan hệ của họ trở nên rắc rối hơn. Bởi vì Sojin thấy ảnh D.O. và Irene tay trong tay nên họ đã cãi nhau, nhưng tôi chắc chắn rằng họ vẫn chưa chia tay. D.O., Sojin và Irene đang có mối tình tay ba.

– Ai mà tin mấy cái này chứ?

– Nếu như cậu ấy không đỡ tay Irene thì lại bị tranh cãi về thái độ, nếu có đỡ thì lại là tin đồn hẹn hò. Chúng ta đang sống ở thời Joseon sao? Và cái bình luận về “tình tay ba” là sao vậy?

Người hâm mộ cũng cho rằng hành động này đơn giản là cử chỉ lịch thiệp của D.O. đối với phụ nữ và đồng thời đưa ra một số bằng chứng khác:

Cử chỉ lịch thiệp của D.O. đối với Krystal f(x)
D.O. cũng từng cầm tay đỡ một nghệ sỹ nữ khác tại buổi biểu diễn “I Am Korea”
Ngày 11/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm EXO | Tag: . . . . . .