Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell

Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell: Một số trang tin của Mỹ cho hay, nữ diễn viên và đạo diễn nổi tiếng tranh cãi gay gắt trên trường quay phim "Joy". Jennifer đã phải lên tiếng thanh minh. - VnExpress Giải Trí>> Trương Nghệ Mưu xuất bản sách kể ân oán với bạn cũ>> TodayRemote - dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac>> Michael Bay và Megan Fox cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell: Một số trang tin của Mỹ cho hay, nữ diễn viên và đạo diễn nổi tiếng tranh cãi gay gắt trên trường quay phim "Joy". Jennifer đã phải lên tiếng thanh minh. – VnExpress Giải Trí

>> Trương Nghệ Mưu xuất bản sách kể ân oán với bạn cũ

>> TodayRemote – dùng iPhone làm điều khiển từ xa cho máy Mac

>> Michael Bay và Megan Fox cùng giật giải Mâm Xôi Vàng 2015

Nguồn tin ban đầu trên TMZ cho biết, hôm 24/2, trên trường quay Joy ở Boston, Mỹ, Jennifer Lawrence và David O. Russell đã lớn tiếng với nhau. Theo nguồn tin, Jennifer không hài lòng với chỉ đạo của David trong một cảnh quay.

Nữ diễn viên 24 tuổi sau đó chia sẻ trên Facebook: “Chào các bạn. Tôi là Jen. Tôi không thường xuyên lên Facebook vì thường giải quyết công việc qua email, nhưng có những tin đồn kinh khủng trong 24 giờ qua mà tôi muốn làm rõ. David O.Russell là một trong những người bạn thân nhất của tôi và chúng tôi có sự hợp tác tuyệt vời trong công việc. Tôi quý mến người đàn ông này và ông không đáng trở thành nạn nhân của những tin đồn ngu xuẩn. Bộ phim sẽ lớn mạnh và tôi đang tập trung hết sức có thể cho nó”.

Jennifer Lawrence thân thiết với đạo diễn David trên thảm đỏ. Ảnh: AFP.

Jennifer Lawrence thân thiết với đạo diễn David trên thảm đỏ. Ảnh: AFP.

Đại diện của hãng phim Fox 2000 cũng lên tiếng dập tắt tin đồn, cho rằng những tiếng cãi nhau trên trường quay chỉ là một phương pháp có tính kích thích diễn xuất. Theo người đại diện, đạo diễn David O. Russell muốn giúp Jennifer lấy được cảm xúc tức giận trước khi cô thực hiện cảnh quay cần la hét với một diễn viên khác.

Joy là bộ phim thứ ba mà David và Jennifer hợp tác với nhau, sau Silver Linings Playbook American Hustle. Joy kể câu chuyện có thật về Joy Mangano (Jennifer Lawrence đóng), một bà mẹ đơn thân, có được thành công trong cuộc sống sau khi sáng chế ra cây lau nhà thông minh. Phim, cũng có sự tham gia của Bradley Cooper, sẽ ra rạp vào 25/12.

Di Ca

Ngày 10/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: