Jessica Chastain tham gia ‘Bạch Tuyết & Thợ Săn 2’

Jessica Chastain tham gia ‘Bạch Tuyết & Thợ Săn 2’: Người đẹp sinh năm 1977 là minh tinh thứ ba sẽ xuất hiện bên tài tử Chris Hemsworth trong bom tấn “The Huntsman”, sau Charlize Theron và Emily Blunt. - VnExpress Giải Trí>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác người">> Eddie Redmayne - từ 'người khốn khổ' tới ngôi sao hạng A ...

Có thể bạn quan tâm:

Jessica Chastain tham gia ‘Bạch Tuyết & Thợ Săn 2’: Người đẹp sinh năm 1977 là minh tinh thứ ba sẽ xuất hiện bên tài tử Chris Hemsworth trong bom tấn “The Huntsman”, sau Charlize Theron và Emily Blunt. – VnExpress Giải Trí

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

>> Eddie Redmayne – từ ‘người khốn khổ’ tới ngôi sao hạng A

Sau thành công của Snow White & the Huntsman ra mắt năm 2012 thu về gần 400 triệu USD, hãng Universal quyết định thực hiện một tập phim tiếp theo về câu chuyện này. Tuy nhiên, cả đạo diễn Rupert Sanders và nữ diễn viên chính là Kristen Stewart đều không trở lại dự án này do những tai tiếng về scandal tình ái.

"The Huntsman" sẽ tập trung vào câu chuyện của chàng Thợ Săn do Chris Hemsworth thủ vai.

“The Huntsman” sẽ tập trung vào câu chuyện của chàng Thợ Săn do Chris Hemsworth thủ vai.

Nhân vật Thợ Săn của tài tử Chris Hemsworth sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong tập phim mới, với bối cảnh câu chuyện xảy ra trước những sự kiện trong Snow White and the Huntsman. Minh tinh Nam Phi – Charlize Theron – vẫn sẽ trở lại với vai diễn Nữ hoàng Ravenna xinh đẹp nhưng độc ác.

Theo thông tin mới nhất từ Universal, ngoài Emily Blunt; minh tinh hai lần được đề cử Oscar – Jessica Chastain – sẽ tham gia The Huntsman với vai diễn người yêu của Thợ Săn. Tuy nhiên, nhân vật này vẫn chưa được hé lộ nhiều thông tin.

Ba minh tinh sẽ xuất hiện trong "The Huntsman" (từ trái sang): Jessica Chastain, Charlize Theron và Emily Blunt.

Ba minh tinh sẽ xuất hiện trong “The Huntsman” (từ trái sang): Jessica Chastain, Charlize Theron và Emily Blunt.

Jessica Chastain đã khép lại năm 2014 với một loại vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim Miss Julie, InterstellarA Most Violent Year. Trước khi tham gia The Huntsman, Jessica đã kịp hoàn thành phim kinh dị Crimson Peak ra mắt vào tháng 10 năm nay của đạo diễn người Mexico – Guillermo del Toro – và phim giả tưởng The Martian của đạo diễn Ridley Scott ra mắt trong tháng 11.

The Huntsman sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Cedric Nicolas-Troyan. Anh được biết tới là người làm kỹ xảo hình ảnh cho hai tập đầu của loạt phim Pirates of the Caribbean, phim kinh dị The Ring hay Snow White & the Huntsman.

The Huntsman sẽ khởi quay trong năm nay và được ấn định ngày ra mắt toàn cầu là 22/4/2016.

Nguyên Minh

Ngày 16/09 năm 2018 | Phim | Tag: