Jessica chuẩn bị ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng

| KPOP | Nhóm SNSD | Tag: , ,

Jessica chuẩn bị ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng: Ngày 21/10, nhiều trang báo đưa tin Jessica Jung đang có kế hoạch tấn công vào lĩnh vực mỹ phẩm sau công việc thiết kế thời trang. Cụ thể, cựu thành viên SNSD sẽ ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm riêng, hợp tác cùng bạn trai, doanh nhân Tyler Kwon.

Jessica và Luhan mất điểm trước khán giả sau khi rời nhóm

Jessica hoàn toàn hài lòng với cuộc sống sau khi rời nhóm

Jessica chuẩn bị ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng

jessica-bi-che-nhao-vi-co-y-dinh-san-xuat-my-phm

Jessica chuẩn bị ra mắt dòng mỹ phẩm riêng.

Jessica đã hoàn thành các bước tạo thương hiệu mới, nữ ca sĩ đích thân đến các đại lý để kiểm tra và đẩy mạnh việc tiêu thụ. Giống như dòng sản phẩm kính mắt, phụ kiện trước đó, thương hiệu mỹ phẩm của cựu SNSD sẽ được bán chủ yếu ở nước ngoài. Doanh nhân Tyler Kwon chính là người giúp đỡ Jess trong công việc mới.

jessica-bi-che-nhao-vi-co-y-dinh-san-xuat-my-phm-1

Cô nàng cùng bạn trai tin đồn Tyler Kwon tiếp tục hợp tác.

Việc Jessica tiếp tục đưa ra một sản phẩm mới không nhận được sự ủng hộ từ netizen Hàn, họ vốn không ưa nữ ca sĩ sau scandal rời nhóm SNSD. Các bình luận trên TV DailyNate: “Họ chưa kết hôn và cô ấy cũng không biết gì về kinh doanh. Mối quan hệ của họ có thể kết thúc bất cứ lúc nào nhưng Jess vẫn tin người đàn ông đó đến mức từ bỏ nhiều thứ quý giá như vậy. Là phụ nữ với nhau, tôi thấy lựa chọn đó hoàn toàn sai lầm”, “Tôi sẽ không mua đâu”, “Nếu rời nhóm vì muốn kinh doanh thì cũng nên thể hiện nhiệt huyết của bản thân đi chứ. Đằng này lại chỉ biết đi theo Tyler Kwon khắp nơi”…

jessica-bi-che-nhao-vi-co-y-dinh-san-xuat-my-phm-2

Dù bị netizen Hàn chỉ trích, các fan vẫn ủng hộ Jessica.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Jessica vẫn lên tiếng ủng hộ, họ cho rằng là tốt khi nữ ca sĩ chọn lựa con đường riêng sau nhiều năm làm thần tượng. Hơn nữa, công việc kinh doanh của cô nàng rất tốt, có nhiều cửa hàng và sản phẩm được nhiều sao ưa chuộng.

Bình luận
0

Bình luận