Kẽm có giúp trị mụn không?

Kẽm là 1 trong những nguyên tố vi lượng không thể thiếu đối với cơ thể. Khi thiếu kẽm sẽ dẫn đến 1 số rối loạn trong đó có sự rối loạn về nội tiết từ đó dẫn đến làn da bị nổi mụn. Tuy nhiên uống kẽm có vai trò trị mụn không thì đó là 1 thắc mắc của rất nhiều bạn. Hôn nay hãy cùng BSN đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé! Uống kẽm có giúp trị mụn không? Mụn...

Có thể bạn quan tâm:

Kẽm là 1 trong những nguyên tố vi lượng không thể thiếu đối với cơ thể. Khi thiếu kẽm sẽ dẫn đến 1 số rối loạn trong đó có sự rối loạn về nội tiết từ đó dẫn đến làn da bị nổi mụn. Tuy nhiên uống kẽm có vai trò trị mụn không thì đó là 1 thắc mắc của rất nhiều bạn. Hôn nay hãy cùng BSN đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Uống kẽm có giúp trị mụn không?

Tại sao Kẽm lại có vai trò trị mụn?

Kẽm là một khoáng chất không thể thiếu giúp cơ thể nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới. Ngoài ra kẽm là yếu tố giúp tăng khả năng miễn dịch, làm lành da và giúp điều trị mụn nội tiết. Cụ thể:

Lưu ý khi sử dụng kẽm để trị mụn:

Qua bài viết này BSN mong rằng đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về câu hỏi Kẽm có tác dụng trị mụn không. Tuy nhiên để điều trị mụn tận gốc cũng như phát huy hết tác dụng của kẽm thì trước khi áp dụng điều trị các bạn nên tham khảo ý kiến của các bs chuyên khoa da liễu nhé!

BSN

Ngày 27/05 năm 2018 | Làm Đẹp | Tin tức | Tag: .