Kem nền cc transino có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem nền cc transino nổi tiếng về các sản phẩm dưỡng da, trắng da, được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới tin dùng. Không dừng lại ở đó Transino còn cho ra đời kem nền cc transino với ưu điểm vừa trang điểm vừa dưỡng da hoàn hảo. Hãy cùng kgiaitri.com tìm hiểu ngya sau đây nhé. Kem nền cc transino có tốt không? Sản xuất: Transino, Nhật Quy cách: tuýp 30g Transino đã cho ra đời hàng...

Có thể bạn quan tâm:

Kem nền cc transino nổi tiếng về các sản phẩm dưỡng da, trắng da, được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới tin dùng. Không dừng lại ở đó Transino còn cho ra đời kem nền cc transino với ưu điểm vừa trang điểm vừa dưỡng da hoàn hảo. Hãy cùng kgiaitri.com tìm hiểu ngya sau đây nhé.

Kem nền cc transino có tốt không?

Kem nền cc transino có tốt không, giá bao nhiêu?

Transino đã cho ra đời hàng loạt các dòng dưỡng trắng, điều trị nám, tàn nhang như: Viên uống trắng da, kem dưỡng, tinh chất, kem chống nắng..

Gần đây hãng tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời một số sản phẩm make up để phục vụ các cô gái tự tin hơn trong cuộc sống của mình. Tất cả các sản phẩm của Transino đều chứa tinh chất làm trắng da an toàn, bên cạnh đó còn mang lại sự tiện lợi tối đa khi sử dụng.

Thành phần kem nền cc transino

+ Thành phần chính: Axit Tranexamic

+ Thành phần khácAxít stearic, Stearat sorbitan,Cetanol, Ethanol, BG, Dimeticone, Stearat PEG, Squalane, Glyceryl Trioctanoate, Rượu

Công dụng kem nền cc transino

Kem nền cc transino có tốt không, giá bao nhiêu?

Cách sử dụng kem nền cc transino

Kem nền cc transino có tốt không, giá bao nhiêu?

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Với những thông tin về kem nền cc transino kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn cho mình một loại kem nền phù hợp nhé. Chúc các bạn tah2nh công.

Từ khóa:

Ngày 18/05 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .