Khánh Thi bất ngờ khoe ảnh con trai trên trang cá nhân

Khánh Thi từng chia sẻ con trai cô rất kháu ăn và ngoan ngoãn. Cô được bạn trai Phan Hiển chăm sóc chu đáo và tận tình từ ngày mang thai đến lúc sinh nở. Sau khi sinh con một tháng, Khánh Thi trở lại với công việc. Cô đảm nhận vai trò giám khảo "Bước nhảy Hoàn Vũ nhí" và tổ chức một số giải quốc tế về bộ môn khiêu vũ. Khánh Thi khoe ảnh con trai: Ku Bi - con trai "nữ hoàng dancesport" - cười híp...

Có thể bạn quan tâm:

Khánh Thi từng chia sẻ con trai cô rất kháu ăn và ngoan ngoãn. Cô được bạn trai Phan Hiển chăm sóc chu đáo và tận tình từ ngày mang thai đến lúc sinh nở. Sau khi sinh con một tháng, Khánh Thi trở lại với công việc. Cô đảm nhận vai trò giám khảo “Bước nhảy Hoàn Vũ nhí” và tổ chức một số giải quốc tế về bộ môn khiêu vũ. Khánh Thi khoe ảnh con trai: Ku Bi – con trai “nữ hoàng dancesport” – cười híp mắt trước ống kính. Bé tên thật là Nguyễn Minh Cường, gần hai tháng tuổi.

Khánh Thi bất ngờ khoe ảnh con trai trên trang cá nhân

Từ lúc chào đời cho đến ngày đầy tháng, Khánh Thi giấu kín hình ảnh của con. Tối 8/9, giám khảo “Bước nhảy Hoàn vũ” bất ngờ khoe con trai trên trang cá nhân. Cô chia sẻ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của bé sau một ngày làm việc mệt mỏi.

1-2072-1441758829.jpg

Khuôn mặt của Ku Bi giống Phan Hiển.

Khánh Thi từng chia sẻ con trai cô rất kháu ăn và ngoan ngoãn. Cô được bạn trai Phan Hiển chăm sóc chu đáo và tận tình từ ngày mang thai đến lúc sinh nở. Sau khi sinh con một tháng, Khánh Thi trở lại với công việc. Cô đảm nhận vai trò giám khảo “Bước nhảy Hoàn Vũ nhí” và tổ chức một số giải quốc tế về bộ môn khiêu vũ.

3-7974-1441758829.jpg

Khánh Thi và con trai.

Mới đây, Phan Hiển thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Khánh Thi sau một thời gian dài giấu diếm. Vào tháng 3, thông tin Khánh Thi có bầu được công khai. Cô không tiết lộ cha đứa trẻ là ai. Sau đó, tấm ảnh cưới cô và học trò Phan Hiển lộ ra, làm dấy lên nghi vấn vũ công là cha của đứa trẻ. “Nữ hoàng dancesport” không thừa nhận cũng không phủ nhận mối quan hệ này. Sau đó, họ thường xuyên xuất hiện tình tứ với nhau trong các sự kiện. Giữa tháng 7, Khánh Thi sinh con, Phan Hiển luôn túc trực bên cạnh.

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . .