Khoảnh khắc đáng yêu của các chàng trai Kpop bên cạnh trẻ con

[Phim hàn quốc] Khoảnh khắc đáng yêu của các chàng trai Kpop bên cạnh trẻ con: Fan ngất ngây với nụ cười chuẩn mực của Siwan bên trẻ con. Nếu là fan của Jaejoong chắc hẳn sẽ biết rằng anh là người cực ký thích trẻ con. Trong những hình ảnh cho thấy, mỹ nam JYJ chắc chắn sẽ trở thành người cha tuyệt vời. Bằng một cảm giác nào đó, nhiều fan bị đốn gục hoàn toàn bởi cách yêu thương...

Có thể bạn quan tâm:

[Phim hàn quốc] Khoảnh khắc đáng yêu của các chàng trai Kpop bên cạnh trẻ con: Fan ngất ngây với nụ cười chuẩn mực của Siwan bên trẻ con. Nếu là fan của Jaejoong chắc hẳn sẽ biết rằng anh là người cực ký thích trẻ con. Trong những hình ảnh cho thấy, mỹ nam JYJ chắc chắn sẽ trở thành người cha tuyệt vời. Bằng một cảm giác nào đó, nhiều fan bị đốn gục hoàn toàn bởi cách yêu thương mà Jinyoung (B1A4) dành cho đứa trẻ này. Dongjoon (ZE:A) có những khoảnh khắc đáng yêu “chết người” bên cạnh trẻ con. Ken (VIXX) cực kỳ ra dáng người cha mẫu mực. Có thể thấy được sự dịu dàng của một người cha mà Hongbin (VIXX) dành cho cậu nhóc này.

Khoảnh khắc đáng yêu của các chàng trai Kpop bên cạnh trẻ con

Không chỉ là người yêu trong mộng của các cô gái, các mỹ nam Kpop còn khiến fan mê mệt với những cử chỉ đáng yêu với trẻ con. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đáng yêu của các chàng trai Kpop bên cạnh trẻ con khiến ai cũng phải “xiêu lòng” nhân ngày của Cha nhé!


Fan ngất ngây với nụ cười chuẩn mực của Siwan bên trẻ con.


Nếu là fan của Jaejoong chắc hẳn sẽ biết rằng anh là người cực ký thích trẻ con. Trong những hình ảnh cho thấy, mỹ nam JYJ chắc chắn sẽ trở thành người cha tuyệt vời.


Bằng một cảm giác nào đó, nhiều fan bị đốn gục hoàn toàn bởi cách yêu thương mà Jinyoung (B1A4) dành cho đứa trẻ này.


Dongjoon (ZE:A) có những khoảnh khắc đáng yêu “chết người” bên cạnh trẻ con.


Ken (VIXX) cực kỳ ra dáng người cha mẫu mực.


Có thể thấy được sự dịu dàng của một người cha mà Hongbin (VIXX)dành cho cậu nhóc này.


Cũng như các thành viên khác, Ravi (VIXX) cũng rất yêu thương trẻ con.


Leo (VIXX)


N (VIXX)


Sehun cực kỳ yêu thích trẻ con, dù là ở ngoài đường hay thậm chí là sân khấu thì anh vẫn luôn dùng ánh mắt dịu dàng để chơi đùa cùng những đứa bé.


Chanyeol hoàn toàn thích hợp với hình ảnh của một người cha mẫu mực và vô cùng hiền lành.


V (BTS)


Đây là hình ảnh “ghi điểm” của Kim Woo Bin trong mắt công chúng khi anh vừa ký tên vừa trông em bé. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy được nam diễn viên yêu thích trẻ con đến dường nào.

Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . . . . .