Kích cầu Toyota Việt Nam giảm mạnh giá xe Vios và Corolla Altis tháng 8

Kích cầu Toyota Việt Nam giảm mạnh giá xe Vios và Corolla Altis tháng 8: Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.

  • Toyota Corolla Altis 2017 có gì mới? Giá bán Altis 2017 bao nhiêu?
  • Đánh giá xe Vios 2016 của Toyota giá bán mới nhất bao nhiêu?
  • Toyota Corolla Altis 2016 giá bao nhiêu? Có gì mới?
  • Đánh giá xe Mazda CX-9 2016 – xe  CX-5 2016 – xe CX-3 2017

Kích cầu Toyota Việt Nam giảm mạnh giá xe ViosCorolla Altis tháng 8

Sau đợt giảm giá từ ngày 1/7/2016 do thuế tiêu thụ đặc biệt, Toyota Việt Nam (TMV) lại bắt đầu khuyến mãi cho xe Vios và Corolla Altis. Chương trình khuyến mãi xe Vios và Corolla Altis được Toyota Việt Nam thực hiện từ nay đến hết 15/9/2016. Theo đó, tất cả các khách hàng mua xe Vios hoặc Corolla Altis (đã thanh toán đầy đủ và nhận xe trong khoảng thời gian này) sẽ được hưởng ưu đãi thêm 1 năm bảo hiểm vật chất xe (tương đương 1.5% giá trị xe).

Kích cầu Toyota Việt Nam giảm mạnh giá xe Vios và Corolla Altis tháng 8

Chương trình khuyến mãi Vios và Corolla Altis được Toyota Việt Nam thực hiện từ nay đến hết 15/9/2016. Cụ thể, các khách hàng mua Toyota Vios (gồm 3 phiên bản Vios G, Vios E và Vios J) hoặc Toyota Corolla Altis (gồm cả 3 phiên bản Corolla 2.0AT, 1.8AT và 1.8MT) sẽ được nhận bảo hiểm vật chất xe ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao gồm bảo hiểm thiệt hại vật chất của riêng phần thân, vỏ xe và mất cắp toàn bộ xe, bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao). Trong khi đó, bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 công ty bảo hiểm là Bảo Việt và Liberty.

Kích cầu Toyota Việt Nam giảm mạnh giá xe Vios và Corolla Altis tháng 8

Khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis sẽ được hưởng ưu đãi thêm 1 năm bảo hiểm vật chất xe. Như vậy, sau khi điều chỉnh giảm giá bán lẻ cho 2 dòng xe này áp dụng từ 1/7, Toyota Việt Nam lại tiếp tục tăng thêm các ưu đãi để tăng thêm sức hấp dẫn cho hai dòng xe này. Cả Vios và Corolla đều đã từng là những dòng xe ăn khách tại thị trường Việt Nam trong thời gian dài. Tuy nhiên, cả hai đều đã mất dần sức hút và vấp phải sự cạnh tranh gay gắt.

Trong nửa đầu năm nay, Vios đã phải nhường vị trí số 1 trong top xe bán chạy nhất thị trường Việt cho chiếc bán tải Ranger cúa Ford khi chỉ tiêu thụ 6.467 chiếc. Còn Altis với nhiều tháng vắng bóng trong top xe bán chạy cũng ở áp chót bảng xếp hạng khi chỉ có 2.855 chiếc bán ra trong 6 tháng.

Kích cầu Toyota Việt Nam giảm mạnh giá xe Vios và Corolla Altis tháng 8 3 Bảng giá mới của xe Toyota tại Việt Nam

Bình luận
0

Bình luận