Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu: Ở bản độ này, kiểu dáng của MSX nguyên bản đã được thay bằng vẻ trần trụi bụi bặm mang hơi hướng hoài cổ sau khi được chủ nhân nâng cấp bằng hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Chỉ giữ lại dàn áo và bộ khung sườn, các chi tiết khác phần lớn được thay đổi hoặc lắp đồ chơi mới kể cả khối động cơ. Đầu xe mang hình ảnh mới với đèn pha tròn dạng bóng chùm, tay lái sử dụng trợ lực Ohlins.

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu

Honda MSX 125 ngoại hình nhỏ gọn, không phổ biến tại Việt Nam như những dòng côn tay khác nhưng đang là cảm hứng độ xe cho nhiều bạn trẻ. Và một tay chơi Bạc Liêu làm việc tại TP.HCM đã “mạnh tay” chi khoản tiền lên tới 500 triệu làm đẹp cho chiếc xe của mình.

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc LiêuChiếc xe Honda MSX được độ nhiều đồ chơi mà chủ xe cho biết khá đắt tiền

Honda MSX lâu nay được giới chơi xe trong nước hào hứng thể hiện ở nhiều bản độ khác nhau, dần tạo nên một phong trào rộng khắp. Tuy nhiên, chi số tiền gấp hơn 7 lần giá trị chiếc xe để độ như trong bài viết này quả là nổi bật hơn cả. Theo chủ nhân cho biết, anh đã phải mất hơn 1 năm để có thể hoàn thiện bản độ này với chi phí ước tính trên 500 triệu đồng.

“Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 5

Ở bản độ này, kiểu dáng của MSX nguyên bản đã được thay bằng vẻ trần trụi bụi bặm mang hơi hướng hoài cổ sau khi được chủ nhân nâng cấp bằng hàng loạt đồ chơi hàng hiệu. Chỉ giữ lại dàn áo và bộ khung sườn, các chi tiết khác phần lớn được thay đổi hoặc lắp đồ chơi mới kể cả khối động cơ.

Đầu xe mang hình ảnh mới với đèn pha tròn dạng bóng chùm, tay lái sử dụng trợ lực Ohlins. Đuôi xe cắt bỏ, ống pô hạ thấp và thay bằng loại Over Racing full titan mang đến âm thanh uy lực. Bên cạnh đó chiếc xe cũng gắn thêm khung phụ đặt vòng xuống để bảo vệ động cơ bằng nhôm và thay thế toàn bộ ốc trên xe bằng ốc titan hiệu Proti.

“Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 2Nhiều đồ chơi hàng hiệu xuất hiện trên bản độ này

Ngoài ra, các chi tiết “hàng hiệu” trên xe có thể kể tên bao gồm gắp sau Over nhôm mạ chrome, cặp mâm Over tiện CNC siêu nhẹ, phanh đối xứng 2 pistonBrembo Billet trước sau, đĩa phanh Galfer trước sau, thụt USD trước Ohlins với 3 chế độ chỉnh đi kèm với giảm xóc sau Nitron có tùy chỉnh bằng khí nén, hệ thống dây thông áp và dây dầu với ốc nhiều màu SMR.

Chiếc MSX được độ thêm phần làm mát bằng két dầu giúp tăng hiệu suất khi hoạt động, nắp đầu bò cũng thay bằng nắp tiện CNC SMR với dây dẫn SMR, bugi iridium đánh lửa hiệu suất cao, cùm ghi đông độ CNC Over, đèn pha LED 40 tim với vỏ nhôm tản nhiệt và đèn hậu sau tích hợp xi nhan.

“Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 6

Biển số xe được lắp pat bắt vào gầm, bắt chước theo phong cách của những chiếc phân khối lớn, hệ thống tay phanh/côn Brembo, bình dầu Bonamici, đồng hồ hiển thị và đồng hồ đo acquy KOSO của Thái Lan. Chống đổ và dàn gác chân tiện CNC nguyên khối từ Over, xích DID 428 đi kèm với nhông CNC Over, pat bắt phanh tiện CNC Over, bình dầu phanh sau Brembo với pen đạp nguyên bản của dòng MSX, cùm ga Active, trợ lực Ohlins, lốp Pirelli Sporty trước, sau đồng kích thước 140/70-12. Tay nắm xe cũng được thay bằng loại Progrip mềm hơn với gù hiệu Bonamici.

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 3

Điểm nhấn quan trọng trên bản độ MSX này nằm ở động cơ. Bộ nồi ly hợp khô SMR (Sex Machine Racing) với hệ thống côn khô, sử dụng thủy lực để cắt nhả cùng kit nâng cấp động cơ Takegawa. Hai bên thân máy được trang bị nắp bưởng điện và bưởng côn được tiện CNC từ SMR trong khi phía đầu xi lanh được thay thế một số chi tiết như sên cam, nòng và piston từ Takegawa với dung tích máy được nâng lên tới 180cc đi kèm với hệ thống làm mát bằng két dầu.

Có thể nói đây là một trong những bản độ Honda MSX nhiều đồ chơi nhất cũng như tốn kém nhất ở Việt Nam. Qua đó chứng tỏ sự chịu chi cũng như là đam mê rất lớn của biker đất Bạc Liêu.

Cùng ngắm bộ ảnh các chi tiết xe Honda MSX độ của chiếc xế nổ này : 

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 4
Trợ lực Ohlin – Món đồ được ưa thích của giới chơi xe Việt,  Dàn đèn đầu LED 40 tim mang phong cách hoài cổ Đĩa phanh Galfer, heo phanh Brembo Billet và gắp sau Over racing

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu- ảnh 7

Nắp đầu bò Takegawa đi kèm với ốc titan Proti

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 8

Bưởng côn SMR và con khô điều chỉnh bằng thủy lực là điểm nhấn của chiếc xe

“Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 9

Giảm xóc sau Nitron cùng sên D.I.D 428

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 10

Pat bắt phanh tiện CNC nguyên khối Over

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 11

Chiếc xe bắt mắt với vô số đồ chơi

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu- ảnh 12

Ống xả titan Over cho âm thanh đầy uy lực

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu- ảnh 13

Két dầu làm mát, dây dẫn SMR nhiều màu

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 14

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc LiêuX - ảnh 15

Dàn ghi đông Over đi kèm với đồ chơi hàng hiệu từ Ohlin, Brem bo hay Bonamici

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 16

gác chân Over

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 17

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu - ảnh 18

Dây phanh HEL Performance và cùm phanh Brembo billet 4 piston với ốc Proti titan

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu- ảnh 19

Bình dầu phanh Bonamici và cùm ga Active

Kịch độc với Honda MSX 125 độ hết 500 triệu VNĐ của tay chơi Bạc Liêu- ảnh 20

Thụt Ohlin up side down

Bình luận
0

Bình luận