Kiểu tóc đẹp và quyến rũ của các thành viên SNSD

Em út của nhóm Seo Hyun cũng chuộng tóc lệch cuộn sóng bồng bềnh. Rời bỏ mái tóc dài, thẳng mượt truyền thống, cô đẹp dịu dàng và cuốn hút hơn khi tạo kiểu tóc này kết hợp với gu trang điểm tự nhiên.  Yoona chuộng kiểu tóc rẽ ngôi lệch cuộn sóng to bồng bềnh mỗi khi tham gia các sự kiện hay show diễn, đem tới vẻ dịu dàng, nữ tính cho cô nàng. Kiểu tóc đẹp và quyến rũ của các...

Có thể bạn quan tâm:

Em út của nhóm Seo Hyun cũng chuộng tóc lệch cuộn sóng bồng bềnh. Rời bỏ mái tóc dài, thẳng mượt truyền thống, cô đẹp dịu dàng và cuốn hút hơn khi tạo kiểu tóc này kết hợp với gu trang điểm tự nhiên.  Yoona chuộng kiểu tóc rẽ ngôi lệch cuộn sóng to bồng bềnh mỗi khi tham gia các sự kiện hay show diễn, đem tới vẻ dịu dàng, nữ tính cho cô nàng.

Kiểu tóc đẹp và quyến rũ của các thành viên SNSD:

Những kiểu tóc của nhóm SNSD rất được sự quan tâm của các fan hâm mộ bởi vẻ đẹp quyến rũ, sành điệu mà bất cứ cô nàng nào cũng có thể làm cho mình, đó chính là lý do tại sao những kiểu tóc này lại được quan tâm đến như vậy. Hãy cùng wikilamdep tham khảo các kiểu tóc tuyệt đẹp của các thành viên SNSD né.

Kiểu tóc của Yoona SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 1
Yoona chuộng kiểu tóc rẽ ngôi lệch cuộn sóng to bồng bềnh mỗi khi tham gia các sự kiện hay show diễn, đem tới vẻ dịu dàng, nữ tính cho cô nàng.
Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 2
Bên cạnh đó, Yoona cũng “cưng chiều” các kiểu tóc tết mái, tết lệch dễ thương đi kèm phụ kiện xinh xắn.

Kiểu tóc của Taeyeon SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 3
Giọng ca chính của SNSD yêu thích kiểu tóc xoăn lọn to lệch vai quyến rũ kết hợp với cách make-up đậm, nhấn nhá và đôi mắt đen và bờ môi nổi bật.
Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 4
Taeyeon cũng thường xuyên tạo kiểu tóc đơn giản, buộc thấp lệch bên khi xuất hiện tại các sự kiện. Màu tóc vàng thường gắn liền với hình ảnh của người đẹp.

Kiểu tóc của Jessica SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 5
“Nữ hoàng băng giá” Jessica thích mái tóc nhuộm ombre nâu vàng được tạo sóng to nhẹ nhàng. Tết tóc mái đem lại cho cô nét ngọt ngào, duyên dáng.

Kiểu tóc của Seo Hyun SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 6
Em út của nhóm Seo Hyun cũng chuộng tóc lệch cuộn sóng bồng bềnh. Rời bỏ mái tóc dài, thẳng mượt truyền thống, cô đẹp dịu dàng và cuốn hút hơn khi tạo kiểu tóc này kết hợp với gu trang điểm tự nhiên.

Kiểu tóc của Tiffany SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 7
Tóc mái so le, mái chéo là một trong những đặc điểm nổi bật của cô nàng xinh xắn Tiffany. Kiều nữ thường chuộng tóc xoăn lọn to đánh rối với kiểu trang điểm nổi bật.

Kiểu tóc của Yuri SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 8
Là một trong những thành viên nhảy chính của SNSD, Yuri thường xuất hiện với phong cách nhí nhảnh, đáng yêu cùng mái tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng đi kèm những phụ kiện dễ thương như tai mèo, bờm, nơ.

Kiểu tóc của Soo Young SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 9
Mỹ nhân sở hữu đôi chân dài nhất nhóm Soo Young rất “cưng chiều” tóc mái so le trẻ trung với những lọn sóng to bồng bềnh. Màu tóc nâu làm nổi bật làn da trắng hồng mịn màng của người đẹp.

Kiểu tóc của Sunny SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 10
Sunny là một cô nàng có cá tính nổi bật trong SNSD với mái tóc tomboy sắc màu.
Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 11
Tóc tém của Sunny đã tạo xu hướng cho giới trẻ tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như nhiều nơi khác.

Kiểu tóc của Hyo-yeon SNSD

Những kiểu tóc đẹp của thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc cực quyến rũ và sành điệu - phần 12
Cô nàng nhảy chính của nhóm Hyo-yeon ưa thích tóc rẽ ngôi giữa xoăn đuôi nhẹ nhàng. Cô thường chọn những màu tóc nổi bật như vàng, nâu, đỏ cam hay highlight cá tính.

Với 9 thành viên của nhóm SNSD chúng ta đã có 9 phong cách tóc khác nhau rồi đó. Hãy tham khảo các kiểu tóc tuyệt đẹp này để làm cho mình nhé. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn gái trở nên tự tin và quyến rũ hơn nhờ những kiểu tóc của nhóm SNSD này. Hãy luôn ủng hộ Kenhgiaitri.vn để có thêm nhiều thông tin làm đẹp nhé.

Ngày 26/03 năm 2021 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: