Kiko Mizuhara hẹn hò bạn trai mới sau khi chia tay G-Dragon

Mới đây, Kiko Mizuhara vừa bị bắt gặp hẹn hò, vui vẻ cùng nam người mẫuShuhei Nomura khi đang trên đường đến một nhà hàng tại Tokyo. Sau khi bức ảnh được tung ra, đại diện của cả hai nhanh chóng lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò. Được biết, Kiko và Shuhei quen nhau trong một buổi chụp ảnh hồi đầu tháng 11 và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nhiều nguồn tin cho biết, Kiko còn tự tay chuẩn...

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Kiko Mizuhara vừa bị bắt gặp hẹn hò, vui vẻ cùng nam người mẫuShuhei Nomura khi đang trên đường đến một nhà hàng tại Tokyo. Sau khi bức ảnh được tung ra, đại diện của cả hai nhanh chóng lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò. Được biết, KikoShuhei quen nhau trong một buổi chụp ảnh hồi đầu tháng 11 và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nhiều nguồn tin cho biết, Kiko còn tự tay chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn trai mới.

Kiko Mizuhara hẹn hò bạn trai mới sau khi chia tay G-Dragon:

Mới đây, Kiko Mizuhara vừa bị bắt gặp hẹn hò, vui vẻ cùng nam người mẫu Shuhei Nomura khi đang trên đường đến một nhà hàng tại Tokyo. Sau khi bức ảnh được tung ra, đại diện của cả hai nhanh chóng lên tiếng xác nhận tin đồn hẹn hò. Được biết, KikoShuhei quen nhau trong một buổi chụp ảnh hồi đầu tháng 11 và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Nhiều nguồn tin cho biết, Kiko còn tự tay chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn trai mới.

Thời gian qua, tin đồn chia tay của G-DragonKiko đã rộ lên ầm ĩ nhưng không ít người tỏ ra nghi ngờ vì quá khứ tan – hợp của cặp đôi. Hẹn hò nhau từ năm 2009 và bị Dispatch nhiều lần bắt gặp nhưng cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận. Vì hình ảnh nổi loạn của Kiko nên các fan cũng như cư dân mạng đều đồng ý cho rằng cô không hợp với G-Dragon và chuyện tình này nhận về không ít chỉ trích lẫn phản đối.


Cuối tháng 8 vừa qua, nhiều thông tin mật cho biết G-DragonKiko đã chính thức chia tay với lí do trưởng nhóm Big Bang phải tập trung cho sự nghiệp nên không có thời gian ở bên cạnh bạn gái, chăm chút tình yêu. Thông tin trên cùng những hình ảnh mới đây của người mẫu xứ phù tang khiến các fan hoàn toàn có thể tin tưởng vào mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần hiện nay của cặp đôi.

Trước việc Kiko có bạn trai mới, cư dân mạng xứ kim chi không khỏi thở phào nhẹ nhõm và chúc phúc cho cô: “Chúc hai người mãi hạnh phúc nhé!”, “Đây chính là tin tốt lành nhất của Kiko mà tôi từng nghe”, “Chúc mừng, xin cô đừng bao giờ động đến G-Dragon nữa”, “Cô ấy là ai mà suốt ngày cứ cặp kè các ngôi sao hàng đầu thế nhỉ?”, “Kết hôn luôn đi nào!”…

 

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . .