Kim Hyun Joong gặp rắc rối vì Scandal hành hung bạn gái

Kim Hyun Joong gặp rắc rối vì Scandal hành hung bạn gái: Trong chương trình Entertainment Weekly được phát sóng trên đài KBS vào ngày 16/5 vừa qua, những vấn đề về scandal giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục được chia sẻ thông qua luật sư của Kim Hyun Joong. Được biết, trước đó cô Choi từng nói rằng cô đã mang thai và từng bị sẩy thai do Kim Hyun Joong hành hung. Tuy nhiên, tất cả bằng chứng đều không có.

Thông qua buổi phát sóng này, luật sư của Kim Hyun Joong đưa ra bằng chứng để chứng minh cô Choi nói dối: “Trong bức ảnh chụp với Hyun Joong tại đảo Jeju vào ngày 7/6, vài ngày sau khi cô tố bạn trai bạo hành (30/5), có thể thấy được trên người và trên mặt cô không hề có bất kỳ thương tích nào của vụ hành hung. Ngoài ra, cô Choi từng khẳng định mình bị sẩy thai do bạn trai bạo hành, tuy nhiên trong hồ sơ bệnh án lại không hề ghi nhận điều này”.

Bạn gái Kim Hyun Joong nói dối chuyện sẩy thai

Mặc dù, Kim Hyun Joong đã nhập ngũ nhưng anh vẫn vướng phải những rắc rối do scandal hành hung vào năm ngoái.Thông qua buổi phát sóng này, luật sư của Kim Hyun Joong đưa ra bằng chứng để chứng minh cô Choi nói dối: “Trong bức ảnh chụp với Hyun Joong tại đảo Jeju vào ngày 7/6, vài ngày sau khi cô tố bạn trai bạo hành (30/5), có thể thấy được trên người và trên mặt cô không hề có bất kỳ thương tích nào của vụ hành hung. Ngoài ra, cô Choi từng khẳng định mình bị sẩy thai do bạn trai bạo hành, tuy nhiên trong hồ sơ bệnh án lại không hề ghi nhận điều này”.

Cũng trong tình hình này, phía bạn gái Kim Hyun Joong một mực khăng khăng tính xác thực của câu chuyện: “Có rất nhiều tin nhắn của Kim Hyun Joong và cô Choi. Toàn bộ sự thật sẽ được phơi bày trước tòa”. Hiện tại, Kim Hyun Joong đã lặng lẽ nhập ngũ vào ngày 12/5. Anh đang trải qua khóa rèn luyện thể chất căn bản trong 5 tuần. Mọi tin tức của anh đều được cập nhật thông qua luật sư tại thời điểm này.

Trước đó, Kim Hyun Joong viết “tâm thư” xin lỗi fan trước ngày nhập ngũ

Dù không thể nói lời chào tạm biệt trước mặt fan, nhưng anh đã tự viết bưc thư tay gửi fan và trải lòng mình trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 12/5 hôm qua, Kim Hyun Joong đã lặng lẽ nhập ngũ mà không hề có bất kỳ sự kiện tạm biệt nào. Trong buổi chiều cùng ngày, đại diện Kim Hyun Joong đã đăng tải bức thư tay do chính tay anh viết để gửi đến fan thay cho lời tạm biệt.  Bên cạnh đó, anh còn đăng tải hình ảnh cắt tóc của mình trước khi nhập ngũ. Trong thư, nam thần tượng gửi lời xin lỗi chân thành cũng như bày tỏ lòng biết ơn với tình cảm mà các fan đã dành cho anh trong thời gian qua.


Bức thư tay cho chính Kim Hyun Joong viết để xin lỗi fan

Kim Hyun Joong viết: “Tôi đã vụt mất cơ hội để chào tạm biệt các bạn nên đành phải nói tất cả qua đây. Trong suốt thời gian qua, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với mọi người. Là một người của công chúng, tôi đã không thể nói lên những suy nghĩ của mình, vì vậy chỉ có thể giữ chúng trong lòng. Mỗi ngày trôi qua đều rất khó khăn với tôi, tôi không ngừng tự trách bản thân mình vì đã không trưởng thành và suy nghĩ thấu đáo”.

Anh trải lòng thêm: “Trong suốt thời gian khó khăn này, nhiều người đã vực dậy tinh thần của tôi. Niềm tin vững chắc mà các bạn luôn dành trọn cho tôi thậm chí còn nhiều hơn tôi tưởng tượng, làm thế nào tôi có thể trả lại món nợ này cho các bạn. Còn đối với những người bị tổn thương vì tôi, tôi không biết phải làm sao để truyền đạt suy nghĩ của mình đên các bạn. Và đây cũng là điều tôi luôn lo lắng và trăn trở theo tôi cả khi tôi nhập ngũ”.

Cuối cùng, Kim Hyun Joong bày tỏ suy nghĩ của mình trong tương lai:“Bất kỳ người đàn ông nào sinh ra trên đất nước này đều phải thực hiện nhiệm vụ cao cả cho đất nước. Giờ thì đến lượt tôi, một phần của tôi cảm thấy không thoải mái. Nhưng tôi tin rằng hai năm sau sẽ có cơ hội cho tôi được tái sinh”.

Kim Hyun Joong chính thức nhập ngũ vào ngày 12/5 và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 11/2/2017.

Bình luận
0

Bình luận