Kim Soo Hyun ăn vận đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút tại sự kiện ở Trịnh Châu

Kim Soo Hyun ăn vận đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút tại sự kiện ở Trịnh Châu: Ngày 8/7, Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong một sự kiện ở Trịnh Châu (Trung Quốc). Sự góp mặt của mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia sự kiện. Chỉ mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen và đi giày thể thao, nhưng Kim Soo Hyun vẫn đẹp trai rạng ngời và vô cùng quyến rũ. Kim Soo Hyun...

Có thể bạn quan tâm:

Kim Soo Hyun ăn vận đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút tại sự kiện ở Trịnh Châu: Ngày 8/7, Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong một sự kiện ở Trịnh Châu (Trung Quốc). Sự góp mặt của mỹ nam “Vì sao đưa anh tới” thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia sự kiện. Chỉ mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen và đi giày thể thao, nhưng Kim Soo Hyun vẫn đẹp trai rạng ngời và vô cùng quyến rũ.

Kim Soo Hyun ăn vận đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút tại sự kiện ở Trịnh Châu

Tại buổi gặp mặt, các fan không ngừng la hét gọi tên anh. Phóng viên hỏi Kim Soo Hyun về nơi anh ấy muốn tới nhất tại Trịnh Châu, Kim Soo Hyun trả lời nơi anh muốn đến nhất là Thiếu Lâm Tự: “Nếu như có thời gian, tôi rất muốn tới trước cửa Thiếu Lâm Tự chụp vài pô ảnh“. Nam diễn viên còn chia sẻ hồi bé từng đọc nhiều thông tin và tài liệu về Thiếu Lâm Tự.

Kim Soo Hyun xuất hiện rạng rỡ ở Trung Quốc

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

Mỹ nam đẹp nhất hàn quốc

Nam diễn viên hàn quốc ăn vận đơn giản với sơ mi trắng, quần tây đen vẫn rất đẹp trai, cuốn hút

Các fan hò reo khi trông thấy thần tượng

Kim Soo Hyun vui vẻ, thân thiện giao lưu với mọi người

Ngôi sao không quên quay lại chào các fan khi rời đi

Fancam ghi lại hình ảnh Kim Soo Hyun trong sự kiện ở Trịnh Châu

Ngày 08/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: .