Kim Soo Hyun là ngôi sao được săn đón nhất tại hàn Quốc

Kim Soo Hyun là ngôi sao được săn đón nhất tại hàn Quốc: Nhờ thành công liên tiếp của loạt vai diễn trong các phim truyền hình “bom tấn” như Moon Embracing The Sun, You Who Came From Stars,… Kim Soo Hyun trở thành ngôi sao được săn đón nhất làng phim xứ Hàn hiện nay, nhất là tại thị trường Trung Quốc. Mới đây, nhật báo Hankook đã công bố danh sách những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với...

Có thể bạn quan tâm:

Kim Soo Hyun là ngôi sao được săn đón nhất tại hàn Quốc: Nhờ thành công liên tiếp của loạt vai diễn trong các phim truyền hình “bom tấn” như Moon Embracing The Sun, You Who Came From Stars,… Kim Soo Hyun trở thành ngôi sao được săn đón nhất làng phim xứ Hàn hiện nay, nhất là tại thị trường Trung Quốc. Mới đây, nhật báo Hankook đã công bố danh sách những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc được bình chọn trong 101 những nhân vật có tiếng từ nhà sản xuất, công ty giải trí, đến nhạc sĩ, diễn viên… Giữa hàng loạt những tên tuổi ấy thì Kim Soo Hyun bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ 4.

Kim Soo Hyun là ngôi sao được săn đón nhất tại hàn Quốc

Không thể phủ định nền giải trí Hàn Quốc phát triển nhờ công lao không hề nhỏ của thần tượng Kpop. Trong số đó, “gà” SM và YG được đánh giá cao hơn hẳn nhờ những tên tuổi “tường thành” vững chắc như: Big Bang, 2NE1, DBSK, 2NE1, Super Junior,… Đây cũng chính là lý doLee Soo ManYang Hyun Suk giành về thứ hạng nhất, nhì trong danh sách bình chọn.

Kim Soo Hyun là ngôi sao được săn đón nhất tại hàn Quốc

Kim Soo Hyun là ngôi sao được săn đón nhất tại hàn Quốc

Nhờ thành công liên tiếp của loạt vai diễn trong các phim truyền hình “bom tấn” như Moon Embracing The Sun, You Who Came From Stars,…Kim Soo Hyun trở thành ngôi sao được săn đón nhất làng phim xứ Hàn hiện nay, nhất là tại thị trường Trung Quốc. 150 chính là số lượng vệ sĩ “tháp tùng” mỗi khi anh sang Trung Quốc tham gia sự kiện. Được biết, trong năm qua, Kim Soo Hyun đã “cá kiếm” được gần 1800 tỷ đồng chỉ tính riêng thị trường đông dân này. Thành công “khủng” này giúp nam diễn viên giành về vị trí thứ 4 theo sau Na Young Suk – PD nổi tiếng với nhiều chương trình thực tế ăn khách. Theo sau là những PD, biên kịch, chủ tịch tập đoàn lớn và cả “MC quốc dân” Yoo Jae Suk cũng lần lượt xuất hiện.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: