Kim Tae Hee: Mỹ nhân có gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo

Kim Tae Hee: Mỹ nhân có gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo. Kim Tae Hee luôn được đánh giá là vẻ đẹp tự nhiên hàng đầu xứ Hàn. Không chỉ xinh đẹp, Kim Tae Hee còn học giỏi, thông minh. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại Đại học Seoul. Kim Tae Hee cũng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp điện ảnh. Cô bỏ túi nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: “Nấc thang lên...

Có thể bạn quan tâm:

Kim Tae Hee: Mỹ nhân có gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo. Kim Tae Hee luôn được đánh giá là vẻ đẹp tự nhiên hàng đầu xứ Hàn. Không chỉ xinh đẹp, Kim Tae Hee còn học giỏi, thông minh. Cô đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại Đại học Seoul. Kim Tae Hee cũng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp điện ảnh. Cô bỏ túi nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: “Nấc thang lên thiên đường”, “Chuyện tình ở Harvard”, “Iris” và “My Princess”. Sở hữu đôi mắt to, sáng, long lanh; sống mũi cao, thẳng; làn da trắng mịn không tỳ vết và gương mặt hài hòa, cân xứng, hiếm có một cuộc bầu chọn về nhan sắc nào mà thiếu tên Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee: Mỹ nhân có gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo

Kim Tae Hee được coi là một trong những diễn viên có nhan sắc đẹp tự nhiên gần như hoàn hảo nhất trên màn ảnh của Hàn Quốc.

Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 1
Diện bộ váy trắng kín đáo xuất hiện trong buổi họp báo chiều 6/1 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), Kim Tae Hee luôn thu hút được sự chú ý của ống kính. Vừa bước vào phòng, cô lịch sự nghiêng người cúi chào báo giới.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 2
Lần đầu tới Việt Nam nên dường như ngôi sao “Chuyện tình Harvard” ban đầu còn hơi e dè và ngượng ngùng.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 3
Tuy nhiên, khi có Song Seung Hun đứng bên, mỹ nhân đã có thêm tự tin để tạo dáng thật đẹp.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 4
Theo tập đoàn Coway, chuyến thăm Hà Nội lần này của Song Seung Hun và Kim Tae Hee nhằm quảng bá cho “My Princess” (Nàng công chúa của tôi) nhân dịp bộ phim sắp được lên sóng SCTV17 từ ngày 14/1.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 5
Kim Tae Hee là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam trong rất nhiều phim truyền hình ăn khách như “Nấc thang lên thiên đường”, “IrIS”…
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 6
Với vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt trong sáng như thiên thần, Kim Tae Hee trở thành mẫu người phụ nữ lý tưởng của hầu hết đàn ông xứ sở kim chi và cả châu Á.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 7
Cô cũng lọt vào danh sách một trong những mỹ nhân có vẻ đẹp tự nhiên với gương mặt hoàn hảo.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 8
Trong buổi họp báo, Kim Tae Hee đã chia sẻ ước muốn của cô được tới du lịch ở cố đô Huế. Cô rất mong sẽ được trở lại Việt Nam để khám phá nhiều danh lam thắng cảnh.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 9
Trước khi đáp chuyến bay tới đây, cô từng lo lắng không biết khán giả Việt còn nhớ tên và dành tình cảm cho mình không. Tuy nhiên, cô rất hạnh phúc khi được mọi người chào đón nồng nhiệt.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 10
Song Seung Hun từng phát biểu trên báo chí Hàn Quốc, Kim Tae Hee chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh. Rất nhiều nam diễn viên xứ kim chi ước mơ được đóng phim chung với cô và anh cảm thấy vinh hạnh khi có được cô hội này.
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 11
Hình ảnh Ngắm mỹ nhân đẹp nhất xứ Hàn số 12
Với Kim Tae Hee, Song Seung Hun là đàn anh rất cởi mở. Anh đã hỗ trợ cô rất nhiều trong suốt quá trình quay bộ phim mà hai người lần đầu hợp tác.
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . .