Kim Tae Hee và Bi (Rain) sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 24/12/2015?

Kim Tae Hee và Bi (Rain) sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 24/12/2015? Mới đây, nhiều trang tin tức của Hàn Quốc đã đưa tin về lời đồn đám cưới của cặp đôi đẹp nhất showbiz xứ sở Kim Chi Kim Tae Hee và Bi (Rain). Theo đó, hai nghệ sỹ dự định sẽ thu xếp lịch trình bận rộn và tổ chức một đám cưới đầm ấm bên gia đình và người thân vào dịp lễ Giáng Sinh sắp tới. Vào ngày 20/11 hôm nay,...

Có thể bạn quan tâm:

Kim Tae Hee và Bi (Rain) sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 24/12/2015? Mới đây, nhiều trang tin tức của Hàn Quốc đã đưa tin về lời đồn đám cưới của cặp đôi đẹp nhất showbiz xứ sở Kim Chi Kim Tae Hee và Bi (Rain). Theo đó, hai nghệ sỹ dự định sẽ thu xếp lịch trình bận rộn và tổ chức một đám cưới đầm ấm bên gia đình và người thân vào dịp lễ Giáng Sinh sắp tới. Vào ngày 20/11 hôm nay, tờ Woman Sense cũng đăng tải tin tức hôn lễ của hai người được ấn định vào ngày 24/12 năm nay.

Kim Tae Hee và Bi (Rain) sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 24/12/2015?


151120-star-kimtaehee-rain1-bb622
Cặp đôi đẹp của showbiz Hàn sắp lên xe hoa? Tuy nhiên chỉ sau đó vài giờ đồng hồ, hai bên đại diện của Kim Tae Hee và Bi (Rain) nhanh chóng phủ định lời đồn này. Công ty đại diện của Kim Tae Hee bàng hoàng trước thông tin trang Woman Sense đăng tải: “Đám cưới? Đây là một tin đồn không có căn cứ”. Phía đại diện của Rain chỉ tuyên bố ngắn gọn rằng: “Bản thân Rain còn không biết mình sắp làm đám cưới”.
Ngoài ra, theo thông tin của từ Mydaily, Rain đang rất bận rộn chuẩn bị cho show diễn vòng quay thế giới của anh. Vào dịp giáng sinh, nam ca sỹ sẽ có lịch trình riêng tại nước Úc và một tour diễn tại Thượng Hải (Trung Quốc). Tuần sau và cuối năm, Rain đều bận rộn với hàng loạt tour diễn tại Bangkok (Thái Lan), sẽ không có thời gian tổ chức hôn sự. Cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ này đã hẹn hò được hơn 2 năm, điều này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò tại sao đã lâu như vậy rồi mà hai người họ vẫn chưa có một đám cưới chính thức.
Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . .