Kim Woo Bin và Shin Min Ah tình cảm trong bộ ảnh QC Giordano

Mới đây, hãng thời trang Giordano đã tung ra đoạn phim quảng cáo của hai gương mặt đại diện và cũng là một trong những đôi uyên ương hot nhất hiện nay của làng giải trí Hàn Quốc, Kim Woo Binvà Shin Min Ah. Trước đó, trang web chính thức của hãng đã đăng tải teaser riêng lẻ của hai người với vẻ đẹp tự nhiên, giản dị trong trang phục thu đông. Kim Woo Bin và Shin Min Ah tình cảm trong bộ...

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, hãng thời trang Giordano đã tung ra đoạn phim quảng cáo của hai gương mặt đại diện và cũng là một trong những đôi uyên ương hot nhất hiện nay của làng giải trí Hàn Quốc, Kim Woo Binvà Shin Min Ah. Trước đó, trang web chính thức của hãng đã đăng tải teaser riêng lẻ của hai người với vẻ đẹp tự nhiên, giản dị trong trang phục thu đông.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah tình cảm trong bộ ảnh QC Giordano

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã xác nhận hẹn hò vào tháng 7 vừa qua. Sắp tới, cặp đôi diễn viên này sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ với các dự án riêng. Kim Woo Bin sẽ đóng cặp với Suzy (Miss A) trong phim “Arbitrarily Fond”, còn Shin Min Ah sẽ tham gia bộ phim “Oh My Venus” cùng với So Ji Sub. Những thước phim tình tứ của cặp đôi diễn viên Kim Woo Bin và Shin Min Ah trong quảng cáo cho hãng thời trang Giordano.

img_201510141049317123-fefeb
Kim Woo Bin và Shin Min Ah là hai gương mặt đại diện cho một nhãn hàng, cũng từ đó hai người nảy sinh tình cảm
Trong đoạn quảng cáo mới nhất, lấy cảm hứng từ bộ phim hàn quốc “Begin Again”, Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã có những cảnh quay cực tình cảm như nắm tay nhau đi dạo hay nghe nhạc cùng nhau. Việc họ là một cặp đôi thực sự cũng khiến cho những cảnh quay trở nên chân thật và tự nhiên hơn. Thông tin được hé lộ thêm là hai người liên tục trao đổi bằng ánh mắt trong suốt thời gian ghi hình, và những cử chỉ tình cảm của họ không khỏi khiến mọi người trong đoàn làm phim phải ganh tị.
img_201510141053393924-21b07
Shin Min Ah và Kim Woo Bin trong teaser cá nhân
img_201510141053389694-e1724
Kim Woo Bin và Shin Min Ah trao nhau cái nhìn đầy tình cảm (Ảnh cắt từ clip)

Kim Woo Bin và Shin Min Ah tình cảm trong clip quảng cáo mới

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đã xác nhận hẹn hò vào tháng 7 vừa qua. Sắp tới, cặp đôi diễn viên này sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ với các dự án riêng. Kim Woo Bin sẽ đóng cặp với Suzy (Miss A) trong phim “Arbitrarily Fond”, còn Shin Min Ah sẽ tham gia bộ phim “Oh My Venus” cùng với So Ji Sub.
Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Phim Hàn Quốc | Tag: . .