Kuku Kube – Xanh Đen hay Vàng Trắng?

Kuku Kube - Xanh Đen hay Vàng Trắng?: Một tựa game mang tính đánh đố con mắt người nhìn và phải "nhanh tay lẹ mắt" để lựa chọn ra đúng màu.>> Apple chính thức phát hành iTunes 12.1 với widget mới trong Notifications Center>> Gửi lời chúc Tết bằng bộ sticker độc đáo trên Facebook>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt Một tựa game mang tính đánh đố con mắt người...

Có thể bạn quan tâm:

Kuku Kube – Xanh Đen hay Vàng Trắng?: Một tựa game mang tính đánh đố con mắt người nhìn và phải "nhanh tay lẹ mắt" để lựa chọn ra đúng màu.

>> Apple chính thức phát hành iTunes 12.1 với widget mới trong Notifications Center

>> Gửi lời chúc Tết bằng bộ sticker độc đáo trên Facebook

>> Lọ Lem cùng hoàng tử khiến fan càng lúc càng sốt


Một tựa game mang tính đánh đố con mắt người nhìn và phải “nhanh tay lẹ mắt” để lựa chọn ra đúng màu.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ về chiếc váy Vàng & Trắng hay Xanh & Đen trong đợt tháng 2 vừa qua tạo nên làn sóng tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Thực ra những gì ta thấy là do bị đánh lừa thị giác và một phần do ảnh hướng của cường độ ánh sáng phản chiếu lên váy. Hôm nay, GenK xin giới thiệu một tựa game của Network 365 cũng mang tính “đánh lừa thị giác” người chơi và phải cực kì tinh mắt để có thể lựa chọn ra đúng màu.

Cách chơi của Kuku Kube rất đơn giản, yêu cầu người chơi chỉ cần tìm ra ô nào có màu khác với những ô còn lại là được. Mỗi lần chọn đúng thì người chơi sẽ được 1 điểm, nếu không sẽ bị trừ. Tuy cách chơi đơn giản nhưng tính thử thách của trò chơi rất cao khi buộc người chơi phải căng mắt ra để chọn điểm khác biệt. Ngoài việc căng mắt thì game đòi hỏi phải nhanh tay vì mỗi lần chơi chỉ được gói gọn trong 60 giây, và người chơi phải cố gắng ghi được điểm càng nhiều càng tốt.

Bắt đầu với 4 ô vuông đơn giản

Bắt đầu với 4 ô vuông đơn giản

Game sẽ bắt đầu khá nhẹ nhàng với 4 ô vuông, trong đó 1 ô khác màu với 3 ô còn lại. Cứ qua mỗi lần chọn đúng, số ô sẽ tăng lên và màu sắc của các ô càng lúc càng giống nhau đến mức khó phân biệt được đâu là khác màu. Cứ như thế người chơi sẽ dễ bị hoa mắt bởi hàng sa số ô vuông và màu thì lại quá giống nhau, khó có thể quyết định được đâu mới là ô cần loại ra.

Sau đó số ô lại tăng lên, người chơi càng lúc sẽ càng hoa mắt vì không phân biệt được màu nữa.

Sau đó số ô lại tăng lên, người chơi càng lúc sẽ càng “hoa mắt” vì không phân biệt được màu nữa.

Sau mỗi lần chơi, game sẽ tổng kết số điểm và người chơi có thể chia sẻ số điểm này lên mạng cùng với mọi người để ganh đua xem ai có khả năng phân biệt màu sắc rõ hơn và “nhanh tay lẹ mắt” hơn – đây cũng chính là yếu tố gây hot của game trong thời gian gần đây.

Nào hãy cùng thử xem khả năng phân biệt màu của mình tốt đến đâu nhé và đừng quên chia sẻ với bạn bè để cùng so sánh điểm số với nhau. Người chơi có thể tải miễn phí Kuku Kube trên iOS, Android hoặc cũng có thể trải nghiệm trên nền tảng web.

Phiên bản nền web của game này.

Phiên bản nền web của game này.

>> Những mini game “khó nhằn” không kém gì Flappy Bird

Ngày 25/09 năm 2018 | Game | Tag: