Ký Ức Thức Tỉnh vừa đủ kịch tính để thưởng thức

Ký Ức Thức Tỉnh vừa đủ kịch tính để thưởng thức: Sau hai tác phẩm Officer Down (2013) và The Prince (2014), đạo diễn Brian A Miller tiếp tục thực hiện tác phẩm hành động hiện đại kinh phí thấp mang tên Vice.>> Top 3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại>> ‘Shaun the Sheep Movie’ - hành trình 20 năm của chú cừu châu Âu>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey ...

Có thể bạn quan tâm:

Ký Ức Thức Tỉnh vừa đủ kịch tính để thưởng thức: Sau hai tác phẩm Officer Down (2013) và The Prince (2014), đạo diễn Brian A Miller tiếp tục thực hiện tác phẩm hành động hiện đại kinh phí thấp mang tên Vice.

>> Top 3 bộ phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

>> ‘Shaun the Sheep Movie’ – hành trình 20 năm của chú cừu châu Âu

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

 Sau hai tác phẩm Officer Down (2013) và The Prince (2014), đạo diễn Brian A Miller tiếp tục thực hiện tác phẩm hành động hiện đại kinh phí thấp mang tên Vice.

Kelly là một trong những co robot tình dục của tập đoàn VICE có nhiệm vụ hằng ngày phải phục vụ khách hàng kể cả bị đánh đập dã man, và rồi một ngày sau khi bị tác động mạnh vào đầu, trung tâm khôi phục kí ức của Kelly gặp trục trặc và toàn bộ những kí ức của cô trong nhiều năm qua tái hiện lại trong bộ não nhân tạo của mình.


Quyết định bỏ trốn khỏi VICE để tìm cách trả thù nhưng Julian – người đứng đầu tập đoàn đã sớm nhận ra mối nguy hại nếu để Kelly thoát ra ngoài và tố cáo đến chính phủ. Trong cuộc hành trình chạy trốn của Kelly, cô được anh chàng Roy trợ giúp. Nhưng thực sự, mối quan tâm của anh không phải Kelly, mà là phá hủy tập đoàn VICE nhằm để trả thù. Cả 3 nhân vật Julian – Kelly & Roy đều có quyết tâm trả thù, và đó được xem là tật xấu tồi tệ nhất của con người. Liệu họ có trả thù được cho chính bản thân họ, hay họ sẽ là con mồi trong cuộc chiến khốc liệt ấy?

Với tổng kinh phí khoảng 10 triệu USD, thấp hơn cả Office Down (khoảng 12 triệu USD) và chỉ gần bằng một nửa của The Prince (18 triệu USD), tuy nhiên chi phí chưa thể nói lên kết quả. Ký Ức Thức Tỉnh là một thế giới ảo được xây dựng bằng máy tính đủ khiến người xem sẽ choáng ngợp và tin rằng có một thế giới như vậy đang tồn tại. Điều kỳ diệu ở công nghệ chính là đây. Bên cạnh đó yếu tố hành động cũng được lồng ghép ở mức hợp lý và đạt được hiệu quả phụ trợ phát triển câu chuyện theo đúng hướng kịch tính và hấp dẫn.


Chủ đề về những Robot nhân tạo không phải là mới, nhưng Vice đã chọn cách tạo nên sự khác biệt từ những cái quen thuộc. Ý tưởng xây dựng một thành phố tương lai với những người nhân tạo hữu cơ giống như người thật nghe có vẻ điên rồ so với những bộ phim khoa học viễn tưởng trước đây. Và để tránh sự lang man cũng như khai thác tối ưu số tiền vốn ít ỏi, khung cảnh của phim không còn ở quy mô toàn thế giới hay một thành phố mà chỉ trong một resort, nơi chứa đựng những điều “hoang dại” nhất của thế giới, nơi không có bất kỳ luật pháp nào. Và dĩ nhiên, nếu có một nơi nào đó mà con người có thể làm bất cứ thứ gì mà không bị ngăn cấm, thì đó chính là Vice. 


"Ký Ức Thức Tỉnh – Vice" khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 27.02.2015
Ngạn Dương

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Ngày 24/09 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . . .