Lâm Chí Linh gặp sự cố vì váy quá dài

Lâm Chí Linh gặp sự cố vì váy quá dài: Ở tuổi 41, Lâm Chí Linh được khen ngợi hết lời vì đường cong gợi cảm và vẻ đẹp trẻ trung. Các danh sách bình bầu những gương mặt nổi danh nhất làng showbiz châu Á luôn có mặt Lâm Chí Linh. Cô được coi là đệ nhất mỹ nhân trong "tứ đại mỹ nhân" Trung Hoa thời hiện đại, và là người mẫu có thu nhập khủng nhất Trung Quốc ở độ tuổi ngoài 30....

Có thể bạn quan tâm:

Lâm Chí Linh gặp sự cố vì váy quá dài: Ở tuổi 41, Lâm Chí Linh được khen ngợi hết lời vì đường cong gợi cảm và vẻ đẹp trẻ trung. Các danh sách bình bầu những gương mặt nổi danh nhất làng showbiz châu Á luôn có mặt Lâm Chí Linh. Cô được coi là đệ nhất mỹ nhân trong “tứ đại mỹ nhân” Trung Hoa thời hiện đại, và là người mẫu có thu nhập khủng nhất Trung Quốc ở độ tuổi ngoài 30. Sự cố xảy ra vào ngày 15/5 khiến người đẹp họ Lâm khá hoảng hốt.

Ngày hôm qua (15/5), Lâm Chí Linh tham dự sự kiện quảng cáo tại Thượng Hải.Trong sự kiện này, người đẹp vô tình giẫm lên váy và suýt ngã trước ống kính.

Sự cố khiến cô luống cuống và có phần mất bình tĩnh sau đó. Cô liên tục đưa tay giữ váy, và di chuyển rất cẩn thận.


Lâm Chí Linh luống cuống vì váy

Ở tuổi 41, Lâm Chí Linh được khen ngợi hết lời vì đường cong gợi cảm và vẻ đẹp trẻ trung. Các danh sách bình bầu những gương mặt nổi danh nhất làng showbiz châu Á luôn có mặt Lâm Chí Linh. Cô được coi là đệ nhất mỹ nhân trong “tứ đại mỹ nhân” Trung Hoa thời hiện đại, và là người mẫu có thu nhập khủng nhất Trung Quốc ở độ tuổi ngoài 30.

Xinh đẹp và nổi tiếng, vậy nên Lâm Chí Linh luôn là tâm điểm, xung quanh cô có không ít tin đồn đăng tải, chuyện cô yêu người này, sẽ kết hôn với người kia lâu nay đã là một chủ đề nóng hổi của báo chí. Trong cuộc trò chuyện trên đài truyền hình TVB, Lâm Chí Linh công khai ba cuộc tình của mình với người ngoài ngành giải trí.

Tuy nhiên, điều đáng nói là chuyện tình với chàng trai nhóm F4 –Ngôn Thừa Húc không được người đẹp này thừa nhận.

Ngày 27/09 năm 2018 | KPOP | Tag: .