Lan Khuê thoải mái trong cảnh nóng với Bằng Kiều

Lan Khuê thoải mái trong cảnh nóng với Bằng Kiều: Nam ca sĩ không khỏi choáng váng khi thấy người đẹp mạnh dạn cởi đồ để hoàn thành phân cảnh khó của cả hai trong phim "Sơn đẹp trai". - VnExpress Giải Trí>> "Tập thể dục" trí não cùng Peak - Brain Training>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết ...

Có thể bạn quan tâm:

Lan Khuê thoải mái trong cảnh nóng với Bằng Kiều: Nam ca sĩ không khỏi choáng váng khi thấy người đẹp mạnh dạn cởi đồ để hoàn thành phân cảnh khó của cả hai trong phim "Sơn đẹp trai". – VnExpress Giải Trí

>> “Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết

Sơn đẹp trai của đạo diễn Trương Quang Thịnh là phim Việt mở màn cho các rạp chiếu tháng ba. Nội dung phim kể về một anh chàng có biệt danh Sơn đẹp trai dù ngoại hình không còn trẻ trung (Bằng Kiều). Một hôm, anh gặp và phải lòng cô ca sĩ nổi tiếng (Lan Khuê - Hoa khôi Áo dài 2014 thủ vai). Bằng sự tự tin cùng sự giúp đỡ của người bạn thân (Trường Giang đóng), anh lập kế hoạch tán tỉnh cô ca sĩ nhưng thất bại thảm hại.

Trong bộ phim “Sơn đẹp trai” sắp ra mắt của đạo diễn Trương Quang Thịnh, Bằng Kiều hóa thân thành nhân vật chính trong câu chuyện. Anh phải lòng ca sĩ nổi tiếng (Lan Khuê đóng) nên tìm mọi cách để tán tỉnh người trong mộng.

Tuy vậy, mọi kế hoạch của "Sơn đẹp trai" đều bị

Tuy vậy, mọi kế hoạch của “Sơn đẹp trai” đều thất bại thảm hại.

Trong khi đó, cô ca sĩ nổi tiếng đang bị một băng nhóm tội phạm bám sát. Bọn chúng nghi ngờ cô đang giấu trong người một vật phẩm quý giá. Băng nhóm âm mưu ám sát cô ca sĩ và chiếm đoạt vật phẩm quý ấy

Cô ca sĩ nổi tiếng mà “Sơn đẹp trai” phải lòng bị một nhóm tội phạm truy sát vì nghi ngờ đang giấu báu vật. Cuối cùng, cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân vật Sơn.

Trong phim có cảnh  khá nóng giữa Bằng Kiều và Lan Khuê, cả hai ban đầu khá ngượng ngùng để thực hiện phân đoạn này. Nhưng với mấy câu nói hài hước trêu đùa của Bằng Kiêu, Lan Khuê mạnh dạn cởi quần áo ngay tức thì, khiến cả Bằng Kiều cũng phải sốc. Lan Khuê cho biết, đây là bộ phim đầu tiên của cô, nhưng được đóng cùng với Bằng Kiều, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, cô cảm giác mọi người đều như những thành viên trong gia đình, hết sức hỗ trợ nhau để hoàn thành bộ phim nhanh nhất.

Bằng Kiều và Lan Khuê phải đóng nhiều “cảnh nóng” trong phim. Ban đầu, cả hai khá ngượng ngùng. Để giúp bạn diễn tự nhiên hơn trong phân đoạn khó, Bằng Kiều liền nói mấy câu để trêu đùa Lan Khuê. Nam ca sĩ cho biết, anh không khỏi sốc khi người đẹp bỗng mạnh dạn hẳn lên và lập tức cởi đồ ngay trước mặt anh.

Lan Khuê cho biết, đây là bộ phim đầu tiên của cô, nhưng được đóng cùng với Bằng Kiều, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, cô cảm giác mọi người đều như những thành viên trong gia đình, hết sức hỗ trợ nhau để hoàn thành bộ phim nhanh nhất.

Về phần mình, Lan Khuê tâm sự, đây là bộ phim đầu tiên nên cô vẫn còn nhiều bỡ ngỡ.

Với nét diễn tinh nghịch, thông minh và không kém phần duyên dáng, Lan Khuê đã khắc họa một nhân vật showbiz rõ nét, một ngôi sao ca nhạc yêu một anh chàng 'cái bang

Những cảnh tình cảm với Bằng Kiều luôn khiến Lan Khuê không nhịn được cười. Đặc biệt khi hôn nhau, cả hai đều gặp khó khăn do chênh lệch về chiều cao.

IMG-9690-9423-1425282288.jpg

Bạn thân của “Sơn đẹp trai” (Trường Giang đóng) làm quân sư, giúp nhân vật chính lập kế hoạch chinh phục cô ca sĩ nổi tiếng. Tuy vậy, những chiêu trò của người bạn thân thường khiến nhân vật Sơn gặp phải cảnh “dở khóc dở cười” hơn là giúp anh chiếm được trái tim người đẹp.

IMG-9751-7074-1425282289.jpg

Trên phim trường, Trường Giang thường khiến Bằng Kiều cũng như ê-kíp bớt căng thẳng, mệt mỏi bằng những câu chuyện hài hước.

Ảnh: Oscar

Ngày 10/10 năm 2018 | Phim | Tag: