Land Rover Discovery 2020 giá bao nhiêu? Đánh giá chi tiết nội ngoại thất

Land Rover Discovery 2017 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng PLA (Premium Lightweight Architecture) tương tự như Range Rover, Range Rover Sport và Discovery Sport hoàn toàn mới. Nhiều khả năng mẫu SUV 7 chỗ này sẽ được trang bị khối động cơ 2.0L, 3.0L máy xăng và tùy chọn động cơ diesel…

Land Rover Discovery 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá chi tiết nội ngoại thất

Mặt trước của Land Rover Discovery 2017 nhận được nhiều sự thay đổi bao gồm lưới tản nhiệt kiểu mới sơn đen, cản trước thiết kế lại. Hai hốc hút gió bên cản trước tích hợp đèn sương mù cũng được làm lại. Ở phía sau, phong cách thiết kế mềm mại đã thay thế cho kiểu góc cạnh truyền thống. Cụm đèn hậu nhiều khả năng sử dụng công nghệ LED, kính chắn gió phía sau được thiết kế kiểu mới, vị trí mở cửa cũng đã được làm lại.

Land Rover Discovery 2017 giá bao nhiêu? Đánh giá chi tiết nội ngoại thất

Land Rover Discovery thế hệ mới có khả năng sẽ được trang bị dòng động cơ Ingenium làm hoàn toàn bằng chất liệu nhôm với các tùy chọn động cơ xăng 2.0 lít và 3.0 lít với một động cơ diesel bất kỳ. Ngoài ra, mẫu xe này sẽ có phiên bản SVX đặc biệt đầu tiên với các tính năng chuyên dùng để off-road từ bộ phận Special Vehicle Operations. Dự kiến, Land Rover Discovery thế hệ mới sẽ chính thức được trình làng vào ngày 28/9 sắp tới tại triển lãm Paris Auto Show 2016 ở Pháp. Hiện các thông tin về giá bán cũng như các chi tiết của xe vẫn chưa hé lộ nhiều. Xem thêm ở website đánh giá xe hoặc báo xe hơi.

Mẫu SUV 7 chỗ Land Rover Discovery thế hệ mới có thiết kế được dựa trên mẫu xe concept Discovery Vision từng được giới thiệu ở triển lãm New York Auto Show hồi năm 2014. Được biết, Land Rover Discovery 2017 cũng được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm bằng vật liệu nhôm mà đã từng áp dụng trên chiếc Range Rover. Như vậy, Land Rover Discovery mới sẽ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với thế hệ cũ. Ông Gerry McGovern – Giám đốc mảng thiết kế cho biết: “Chiếc Discovery mới định nghĩa lại phân khúc SUV cỡ lớn. Đội thiết kế và kỹ thuật của Land Rover đã cách mạng hóa DNA Discovery để tạo ra một chiếc SUV cao cấp hấp dẫn, linh hoạt và hiệu năng”.

Tags:

  • Land Rover Discovery, giá xe Land Rover Discovery 2017
  • Đánh giá Land Rover Discovery 2017 nội ngoại thất
  • Thông số kỹ thuật Land Rover Discovery 2017

Bình luận
0

Bình luận