Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2015

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2015 dự kiến thu hút hơn 50 ngàn tín đồ âm nhạc, 80 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế - Demi Lovato. 12 giờ âm nhạc không ngừng nghỉ cùng hàng loạt hoạt động ẩm thực, trò chơi, mua sắm… độc đáo thú vị, YAN Beatfest 2015 hứa hẹn sẽ là trải nghiệm văn hóa - giải trí không thể bỏ qua mùa hè này. Chương trình dự kiến...

Có thể bạn quan tâm:

Lễ hội âm nhạc dã ngoại YAN Beatfest 2015 dự kiến thu hút hơn 50 ngàn tín đồ âm nhạc, 80 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế – Demi Lovato. 12 giờ âm nhạc không ngừng nghỉ cùng hàng loạt hoạt động ẩm thực, trò chơi, mua sắm… độc đáo thú vị, YAN Beatfest 2015 hứa hẹn sẽ là trải nghiệm văn hóa – giải trí không thể bỏ qua mùa hè này.

Chương trình dự kiến diễn ra vào Thứ 7 ngày 9.5.2015, tại sân vận động Phú Thọ – cổng 01 Lữ Gia, Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Chương trình được thực hiện bởi YAN Live cùng sự đồng hành của Samsung Galaxy S6 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc không thể nào quên.  Hiện tại chương trình đang mở bán tất cả các loại vé với mức giảm giá 20% cho đến ngày 20.04.2015.

Đàm Vĩnh Hưng suy tư ôm khư điện thoại khi đi tổng duyệt Beatfest

ùng với Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang cũng xuất hiện với trang phục khá xì-tin và liên tục trò chuyện với đàn anh.

Ngày 8/5, buổi tổng duyệt trước giờ G Yan Beatfest 2015 vừa được diễn ra. Tuy chỉ mới là buổi tập dợt nhưng đã có không ít người hâm mộ tập trung ở khu vực sân vận động Phú Thọ để mong được nhìn ngắm Demi Lovato “bằng xương bằng thịt”. Đúng theo lịch trình, nữ ca sĩ đã có mặt tại sân khấu tổng duyệt vào chiều tối và đáp ứng nguyện vọng của fans tại đó bằng ca khúc hit đình đám nhất của mình – Let it go.

Ngoài Demi, 2 trong số 80 được mời tham gia Beatfest 2015 Đàm Vĩnh HưngYến Trang cũng đã đến buổi tổng duyệt cùng thời điểm với Demi. Đàm Vĩnh Hưng sau khi bất nờ đón nhận tin buồn vì sự ra đi của ông ngoại thì nam ca sĩ vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp của mình khi hoàn thành đúng tiến độ chương trình đề ra.


Trò chuyện với thành viên ban tổ chức.


Khá tập trung và căng thẳng với chiếc điện thoại.


Cười đùa vui vẻ cùng Yến Trang và vũ công Tô Lâm.

Tập luyện một ca khúc với vũ đoàn Bước nhảy.


và vũ đoàn ABC Kids.


Dù thấm mệt sau tổng duyệt nhưng Mr. Đàm vẫn vô cùng tươi tắn.

Chọn bộ trang phục khá thoải mái, đơn giản nhưng vẫn đậm chất Mr. Đàm, nam ca sĩ chọn một góc trên sân khấu kiên nhẫn chờ đợi lượt tập dợt của mình. Nam ca sĩ liên tục gián mắt vào điện thoại với vẻ mặt khá suy tư, trầm ngâm. Thỉnh thoảng, anh lại trò chuyện với một thành viên của ban tổ chức chương trình về tiết mục của mình.

Yến Trang với “mốt quần ống suôn ấn tượng.


Nữ ca sĩ được dàn vũ công nam “bao vây”.

Trong khi đó, Yến Trang cũng đến buổi tổng duyệt trước đó không đâu. Ngay sau khi bắt gặp đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ lập tức tiến tới chào hỏi và trò chuyện vui vẻ cùng anh.

Năm nay Beatfest phát hành 4 loại vé với quyền lợi và vị trí tiếp cận sân khấu khác nhau, mức giá dao động từ 150.000 đến 1.200.000 VNĐ. Trong đó, vé VIP và Deluxe là hai loại vé tốt nhất dành cho các tín đồ âm nhạc.

Ngày 05/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . . .