Lee Jun Ki lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Jeon Hye Bin

Lee Jun Ki lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Jeon Hye Bin: Sáng hôm 19/6, hãng truyền thông Newsway bất ngờ đăng tải tin tức Lee Jun Ki và Jeon Hye Binhiện đang hẹn hò. Hai ngôi sao lần đầu hợp tác với nhau thông qua bộ phim "Joseon Gunman" của đài KBS2 hồi năm 2014. Nguồn tin cho biết sau quá trình làm việc cùng nhau, hiện hai người họ đang trong giai đoạn hẹn hò. Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã tập luyện cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Lee Jun Ki lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Jeon Hye Bin: Sáng hôm 19/6, hãng truyền thông Newsway bất ngờ đăng tải tin tức Lee Jun Ki và Jeon Hye Binhiện đang hẹn hò. Hai ngôi sao lần đầu hợp tác với nhau thông qua bộ phim “Joseon Gunman” của đài KBS2 hồi năm 2014. Nguồn tin cho biết sau quá trình làm việc cùng nhau, hiện hai người họ đang trong giai đoạn hẹn hò. Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã tập luyện cùng nhau tại trung tâm thể dục của một khách sạn nổi tiếng và hai ngôi sao được cho là bắt đầu thân thiết với nhau hơn từ đó.

Lee Jun Ki lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Jeon Hye Bin

Công ty quản lý của Lee Jun Ki đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò của anh và cô bạn diễn Jeon Hye Bin.

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin

Hiện tại, Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đều thuộc cùng công ty quản lý Namoo Actors. Mới đây, đại diện từ công ty này đã chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò của hai ngôi sao thông qua hãng truyền thông TV Report: “Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin từng có cơ hội làm việc chung với nhau trong quá khứ, nhưng hai người họ chỉ đơn giản là đồng nghiệp chứ không phải là người yêu của nhau. Họ có một mối quan hệ thân thiết”.

Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin từng có cơ hội hợp tác thông qua bộ phim “Joseon Gunman” Lee Jun Ki hiện đang quay bộ phim truyền hình “The Scholar Who Walks the Night” của đài MBC. Theo dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng vào tháng 7 sắp tới.
Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . .