Leonardo DiCaprio thể hiện 24 tính cách trong vai diễn mới

Leonardo DiCaprio thể hiện 24 tính cách trong vai diễn mới: Tài tử sinh năm 1974 vào vai kẻ rối loạn đa nhân cách Billy Milligan từng bị bắt vào thập niên 1970 vì ba tội danh hãm hiếp trong phim “The Crowded Room”. - VnExpress Giải Trí>> Phim về Stephen Hawking chính thức ra rạp tại Việt Nam>> Microsoft thu phí Windows 10 Enterprise, rò rỉ Office 2016 Technical Preview>> Những Đứa Con Của Làng tìm được...

Có thể bạn quan tâm:

Leonardo DiCaprio thể hiện 24 tính cách trong vai diễn mới: Tài tử sinh năm 1974 vào vai kẻ rối loạn đa nhân cách Billy Milligan từng bị bắt vào thập niên 1970 vì ba tội danh hãm hiếp trong phim “The Crowded Room”. – VnExpress Giải Trí

>> Phim về Stephen Hawking chính thức ra rạp tại Việt Nam

>> Microsoft thu phí Windows 10 Enterprise, rò rỉ Office 2016 Technical Preview

>> Những Đứa Con Của Làng tìm được cơ hội ra rạp

Leonardo DiCaprio đã có được vai diễn mà anh để mắt trong gần 20 năm – Billy Milligan, một nhân vật có thật ở thập niên 1970 và là người đầu tiên thành công trong việc dùng chứng rối loạn đa nhân cách để thoát tội trước tòa án.

Dự án phim mới có tên The Crowded Room, do chính hãng phim Appian Way của Leonardo sản xuất. The Crowded Room được chuyển thể từ cuốn sách The Minds of Billy Milligan của tác giả Daniel Keyes, nói về một người đàn ông rối loạn đa nhân cách và đã dùng nó để thoát tội khi bị bắt vì ba tội danh hãm hiếp vào những năm 1970. Nhân vật Billy Milligan được cho là có 24 tính cách khác nhau.

Leonardo DiCaprio để mắt tới vai diễn Billy Milligan trong gần 20 năm qua.

Leonardo DiCaprio theo đuổi vai diễn Billy Milligan trong gần 20 năm qua.

Xuất bản vào năm 1981, The Minds of Billy Milligan ghi lại những phiên tòa xét xử Milligan vào cuối thập niên 1970 ở Ohio sau khi nhân vật này bị buộc tội cướp và hãm hiếp ba phụ nữ trong khuôn viên một trường đại học ở bang Ohio.

Trước tòa án, Billy Milligan được phán xét là mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Lấy lý do là mất trí nhớ, nhân vật này và luật sư của mình đã thành công trong việc thuyết phục thẩm phán tin rằng những tính cách khác nhau đã phạm tội mà Milligan không kiểm soát được. Milligan được tha bổng và tiếp tục sống tự do cho tới khi qua đời hồi tháng 12 năm ngoái.

Billy Milligan (phải) trong một phiên tòa xét xử vào cuối thập niên 1970.

Billy Milligan (phải) trong một phiên tòa xét xử vào cuối thập niên 1970.

Leonardo DiCaprio sẽ thể hiện 24 con người khác nhau của Billy Milligan trên màn ảnh rộng, trong đó có Adalana – một người đồng tính nữ nhận trách nhiệm là kẻ hãm hiếp, Ragen – một người Nam Tư cũ nhận trách nhiệm là kẻ cướp và Arthur – một người Anh kỳ quặc… Người hâm mộ mong mỏi rằng với vai diễn “nặng ký” này, Leonardo DiCaprio sẽ lần đầu có cơ hội chạm tới tượng vàng Oscar.

Dự án The Crowded Room còn có sự tham gia của đạo diễn vừa giành Oscar với tác phẩm Birdman – Alejandro G. Inarritu và tài tử Tom Hardy. Trước khi bộ phim này ra mắt vào năm 2016, người hâm mộ sẽ được gặp lại Leonardo DiCaprio vào mùa Giáng sinh năm nay với tác phẩm The Revenant.

Nguyên Minh

Ngày 08/10 năm 2018 | Phim | Tag: