Leonardo DiCaprio và Rihanna bị đồn hẹn hò

Leonardo DiCaprio và Rihanna bị đồn hẹn hò: Tấm hình cả hai xuất hiện cạnh nhau tại bữa tiệc sinh nhật của Rihanna mới đây, cùng một số nguồn tin khác làm dấy lên tin đồn họ đang cặp kè. - VnExpress Giải Trí>> 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2014>> Lọ Lem lại kể chuyện yêu Hoàng Tử>> J.K. Simmons và ‘quả ngọt’ Oscar ở tuổi 60 Nam diễn viên Wolf...

Có thể bạn quan tâm:

Leonardo DiCaprio và Rihanna bị đồn hẹn hò: Tấm hình cả hai xuất hiện cạnh nhau tại bữa tiệc sinh nhật của Rihanna mới đây, cùng một số nguồn tin khác làm dấy lên tin đồn họ đang cặp kè. – VnExpress Giải Trí

>> 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2014

>> Lọ Lem lại kể chuyện yêu Hoàng Tử

>> J.K. Simmons và ‘quả ngọt’ Oscar ở tuổi 60

Nam diễn viên Wolf of Wall Street và nữ ca sĩ Diamonds gần đây thường bị bắt gặp xuất hiện bên nhau tại một số bữa tiệc. Mới đây, tấm hình đầu tiên cho thấy họ cùng tiệc tùng trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 27 của Rihanna hồi tháng 2 xuất hiện trên mạng. Trong tấm hình, Leonardo DiCaprio đứng ngay sau Rihanna. Cả hai dường như đang trò chuyện riêng với nhau.

Leonardo DiCaprio và Rihanna trong bữa tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ. Ảnh:

Leonardo DiCaprio và Rihanna trong tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ. Ảnh: Splash.

Nguồn tin trên TMZ cho biết, cả hai rất thân thiết trong bữa tiệc sinh nhật mà nam diễn viên 40 tuổi được cho là một trong những người đồng tổ chức cùng doanh nhân Jim Goldstein – chủ dinh thự nơi diễn ra sự kiện ở Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ. Bữa tiệc còn có sự tham dự của nhiều ngôi sao như Mick Jagger, Russell Simmons, Beyonce, Jay Z, Robert Pattinson, Jim Carrey, Naomi Campbell và Bill Murray… Một nhân chứng nói với TMZ, mặc dù là nhân vật chính của bữa tiệc, Rihanna gần như theo sát Leonardo DiCaprio.

Theo TMZ, họ tán tỉnh nhau ba tháng qua nhưng vẫn chưa có gì chính thức. Nhiều nhân chứng cho biết, cả hai tới câu lạc bộ đêm 1Oak ở Los Angeles, Mỹ cùng nhau vào đêm sau bữa tiệc sinh nhật. Trước đó, họ được cho là có vài lần dự tiệc chung.

Rihanna từng hẹn hò nam ca sĩ R&B Chris Brown và cầu thủ bóng chày Matt Kemp. Cô cũng có thời gian qua lại với rapper Drake. Trong khi đó, Leonardo sở hữu hàng loạt người tình nóng bỏng, bao gồm Gisele Bundchen, Bar Refaeli, nữ diễn viên Blake Lively… Bạn gái mới nhất của nam diễn viên là người mẫu Toni Garrn nhưng họ không xuất hiện cùng nhau từ cuối năm 2014.

Song Ngư

Ngày 18/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: