Lịch biểu diễn của các nhóm nhạc KPOP trong tháng 10

| KPOP | Tag:

Lịch biểu diễn của các nhóm nhạc KPOP trong tháng 10: Tháng Mười là một tháng của các nghệ sĩ solo. Ngoài solo mini-album sắp tới của Taeyeon, Kyuhyun của Super Junior, Junsu của JYJ ,Jay Park cũng đang dự định sẽ phát hành album solo của riêng mình. AOA, 2PM, SHINee, EXO không phải là những người duy nhất sang thị trường Nhật Bản. B2ST cũng sẽ mau chóng cho ra một đĩa đơn như những gì họ vẫn làm hằng năm.

Lịch biểu diễn của các nhóm nhạc KPOP trong tháng 10

Lịch biểu diễn của các nhóm nhạc KPOP trong tháng 10

Mùa hè sôi động đã chính thức khép lại cùng với sự khởi đầu cho mùa thu vào tháng 10 tới đây, tuy vậy thị trường KPOP vẫn bận rộn không kém với các sự trở lại, hoạt động solo, hoạt động quảng bá tại Nhật Bản của nhiều nhóm nhạc K-pop. Dưới đây là một danh sách các hoạt động đã được lên lịch chính thức để khẳng định cho điều này:

  • Ngày 21 tháng 10: 2PM- Single tiếng Nhật: Higher
  • 27 tháng 10: SHINee- Single tiếng Nhật: Sing Your Song
  • Ngoài các kế hoạch đã được xác nhận, cũng có những tiết lộ từ những người trong ngành công nghiệp về sự trở lại của các nhóm Brown Eyed Girls, EXID, f (x), 4minute, và Oh My Girl. Nhóm nhạc nam có Winner, BTOB, Click B, BTS.

Tháng Mười là một tháng của các nghệ sĩ solo. Ngoài solo mini-album sắp tới của Taeyeon, Kyuhyun của Super Junior, Junsu của JYJ ,Jay Park cũng đang dự định sẽ phát hành album solo của riêng mình. AOA, 2PM, SHINee, EXO không phải là những người duy nhất sang thị trường Nhật Bản. B2ST cũng sẽ mau chóng cho ra một đĩa đơn như những gì họ vẫn làm hằng năm.

 

Bình luận
0

Bình luận