Lịch biểu diễn của SNSD trải dài đến cuối năm 2015

Lịch biểu diễn của SNSD trải dài đến cuối năm 2015:Vào sáng ngày 6/5, truyền thông Sport Donga đã đăng tải thông tin cho biết SNSD sẽ chính thức hoàn thành album thứ 5 của nhóm và sẽ quay trở lại sân khấu âm nhạc vào đầu tháng 6 này. Đây là lần đầu tiên 8 thành viên SNSD tái xuất tại Hàn Quốc kể từ sau album thứ 4 - I Got A Boy phát hành vào tháng 1/2013. Lịch biểu diễn của SNSD trải dài...

Có thể bạn quan tâm:

Lịch biểu diễn của SNSD trải dài đến cuối năm 2015:Vào sáng ngày 6/5, truyền thông Sport Donga đã đăng tải thông tin cho biết SNSD sẽ chính thức hoàn thành album thứ 5 của nhóm và sẽ quay trở lại sân khấu âm nhạc vào đầu tháng 6 này. Đây là lần đầu tiên 8 thành viên SNSD tái xuất tại Hàn Quốc kể từ sau album thứ 4 – I Got A Boy phát hành vào tháng 1/2013.

Lịch biểu diễn của SNSD trải dài đến cuối năm 2015

Đây chắc hẳn là một tin vui cho các sone (fan SNSD) khi lịch trình của các “cô gái vàng” nhà SM sẽ trải dài từ bây giờ cho đến cuối năm.

Vào sáng ngày 6/5, truyền thông Sport Donga đã đăng tải thông tin cho biết SNSD sẽ chính thức hoàn thành album thứ 5 của nhóm và sẽ quay trở lại sân khấu âm nhạc vào đầu tháng 6 này. Đây là lần đầu tiên 8 thành viên SNSD tái xuất tại Hàn Quốc kể từ sau album thứ 4 – I Got A Boy phát hành vào tháng 1/2013.

Chưa ngừng lại ở đó, như thông tin đã đưa từ đầu năm, trưởng nhóm SNSD – Taeyeon cũng sẽ phát hành một album solo ngay sau khi SNSD quảng bá xong. Điều này lại càng khiến các fan SNSD nói chung và những fan trung thành của Taeyeon nói riêng vô cùng hào hứng. Taeyeon được biết như một giọng ca thực lực nhất trong số những thần tượng Kpop, vì vậy, việc cô nàng ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo sau 8 năm hoạt động SNSD khiến các fan “đứng ngồi không yên”.

Ngoài ra, nguồn thông tin còn cho biết, sau khi Taeyeon hoàn thành việc quảng bá album riêng của mình thì nhóm nhỏ TaeTiSeo lại tiếp tục “oanh tạc” sân khấu tại Hàn vào mùa đông năm nay. Có thể nói với một lịch trình dày đặc như vậy, các fan không khỏi mong chờ độ “phủ sóng” toàn tập của SNSD trong năm nay, cũng như vậy các cô gái sẽ lấy lại phong độ của mình sau một năm 2014 đầy biến cố.

Hiện tại, tất cả các nguồn thông tin đều chưa được công ty chủ quản của SNSD – SM Entertainment xác nhận. Tuy nhiên, các fan vẫn hy vọng họ sẽ có thể thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời từ “nhóm nhạc quốc dân”

Ngày 08/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm SNSD | Tag: . . . .