Lịch xem phim chiếu rạp tháng 5/2020 tại các phòng vé

| giải trí | Phim | Tag:

Lịch xem phim chiếu rạp tháng 5/2016 tại các phòng vé:  Hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước. Thông qua trailer này, khán giả có thể hiểu được phần nào nội dung phim. Minh Hằng dường như đóng đúp vai 2 chị em sinh đôi. Quý Bình yêu cô em nhưng trong một lần nhầm lẫn lại ân ái với cô chị và bị cô em phát hiện.

Phim chiếu rạp tháng 5 2016

1. Xem phim chiếu rạp 5/2016: Angry Birds

Đạo diễn: Clay Kaytis, Fergal Reilly
Diễn viên: Peter Dinklage, Kate McKinnon, Jason Sudeikis
Thể loại: Hoạt Hình, Hài, Gia đình
Lịch chiếu phim: 13/05/2016
Ngôn ngữ: Tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt
Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất
phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất

“Từ nhỏ đến lớn, Red luôn bị xem là kẻ lạc loài do bộ lông mày “độc và lạ”. Trong thế giới loài chim, chú quả xứng danh là “thánh nhọ”: đi học thì bị bạn bè cười nhạo, ra đường cũng bị trêu chọc, đến lúc ve vãn các cô nàng cũng chẳng xong. Chỉ đến khi đàn lợn xanh xuất hiện và âm mưu cướp sạch trứng chim, Red cùng đồng bọn mới có cơ hội trở thành “anh hùng”. “

2. Lịch phim chiếu rạp tháng 5/2016: Có bao giờ yêu nhau

Đạo diễn: Dustin Nguyễn
Diễn viên: Minh Hằng, Quý Bình
Thể loại: Thần thoại, Tình cảm
Lịch chiếu: 12/05/2016
Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phụ đề tiếng Anh
Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất 2
phim chiếu rạp tháng 5/2016

Theo đó, cốt truyện phim cũng được khắc họa rõ nét hơn với hình ảnh hai Minh Hằng xuất hiện bên Quý Bình ở nhiều phân cảnh lãng mạn với trang phục và bối cảnh của thập niên trước. Thông qua trailer này, khán giả có thể hiểu được phần nào nội dung phim. Minh Hằng dường như đóng đúp vai 2 chị em sinh đôi. Quý Bình yêu cô em nhưng trong một lần nhầm lẫn lại ân ái với cô chị và bị cô em phát hiện.

3. Phim chiếu rạp tháng 5/2016: Doraemon: Nobita And The Birth Of Japan ’16

  • Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa
  • Diễn Viên: Wasabi Mizuta; Megumi Ohara; Yumi Kakazu
  • Thể loại: Hoạt Hình
  • Khởi chiếu: 27/05/2016
  • Thời gian: 95 phút
  • Ngôn ngữ: Tiếng Nhật và lồng tiếng Việt

Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất 3

Trong thế kỷ 20, Nobita đã nảy sinh ra ý tưởng sẽ rời khỏi nhà và tìm một nơi lý tưởng để tạm sống. Nhưng ý định này đã không thể trở thành hiện thực khi cậu phải đối mặt với luật sở hữu đất đai tại Nhật Bản. Cũng trong thời gian đó, những người bạn của Nobita là Chaien, Xuka và Xeko, vì nhiều lý do khác nhau cũng đang trốn chạy khỏi ngôi nhà của mình.

Tại đây 4 người bạn đã cùng tụ họp lại và từ đây, Nobita đề xuất ý tưởng sẽ đi ngược thời gian, trở về quá khứ để họ có thể tìm một nơi sinh sống với rất ít người. Với sự giúp đỡ của Doraemon, Nobita cùng những người bạn đã tham gia vào một hành trình phiêu lưu xuyên thời gian, trở về với đất nước Nhật Bản ở thời điểm 70.000 năm trước đây.

4. Xem phim chiếu rạp tháng 5/2016: Lật mặt 2: Phim Trường

Lật mặt 2: Phim Trường
Lý Hải, Tony
Lý Hải, Hứa Minh Đạt, Quốc Thuận, Hiếu Nguyễn, Khả Ngân, Võ Đình Hiếu, Hoàng Sơn, Phi Phụng, Tiết Cương, Thanh Thức,…
Hành Động, Hài
29/04/2016
90 phút
Tiếng Việt và phụ đề tiếng Anh

Những phim chiếu rạp tháng 5/2016 được chờ đón nhất 4

Lật Mặt 2 chủ đề Phim Trường là câu chuyện về hai anh em Trung và Thành – những cascadeur của đoàn phim. Tuy nhiên, bộ phim bất ngờ ngừng quay khi kinh phí đầu tư trở nên cạn kiệt. Điều này khiến hai anh em rơi vào cảnh khó khăn về kinh tế. Họ bước chân vào một thương vụ buôn bán mà không biết rằng mình đang rơi vào con đường phạm pháp.

Được sự trợ giúp của ông Thuần, đạo diễn bộ phim, hai anh em đã thoát khỏi hiểm nguy và giúp cho lực lượng chức năng bắt giữ được những kẻ phạm tội. Biết ơn sự cứu mạng của ông Thuần, một người vô cùng tâm huyết với nghề, Trung đã hoàn tất nốt bộ phim dang dở và đạt được thành công rực rỡ. Niềm vui chưa trọn vẹn thì hiểm nguy tiếp tục rình rập quanh họ…

Bình luận
0

Bình luận