Lộ ảnh Ngọc Trinh khó nhìn thấy lần 2 ( Ngọc Trinh Phù Thuỷ)

Lộ ảnh Ngọc Trinh khó nhìn thấy lần 2 ( Ngọc Trinh Phù Thuỷ): Bức ảnh "dìm hàng" Ngọc Trinh được đăng tải trên một trang mạng cá nhân. Trong ảnh, Ngọc Trinh đang ngước mắt nhìn lên. Vì thế khuôn mặt của cô không dịu dàng và ngọt ngào như những bức ảnh thường thấy. Một số anti-fan đã ví von bức ảnh này của Ngọc Trinh với "phù thủy". Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh - Khắc Tiệp - Linh...

Có thể bạn quan tâm:

Lộ ảnh Ngọc Trinh khó nhìn thấy lần 2 ( Ngọc Trinh Phù Thuỷ): Bức ảnh “dìm hàng” Ngọc Trinh được đăng tải trên một trang mạng cá nhân. Trong ảnh, Ngọc Trinh đang ngước mắt nhìn lên. Vì thế khuôn mặt của cô không dịu dàng và ngọt ngào như những bức ảnh thường thấy. Một số anti-fan đã ví von bức ảnh này của Ngọc Trinh với “phù thủy”.

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh – Khắc Tiệp – Linh Chi lần lượt bị tố liên quan tới những chuyện nhạy cảm.

Tuy nhiên, tính xác thực của những thông tin đó còn là một dấu hỏi lớn. Không chỉ “bóc” chuyện nhạy cảm, các bức ảnh “dìm hàng” họ cũng lần lượt bị tung ra.

Venus, công ty Venus, người mẫu Venus, ảnh ngọc trinh, ngọc trinh, hình ảnh ngọc trinh

Venus, công ty Venus, người mẫu Venus, ảnh ngọc trinh, ngọc trinh, hình ảnh ngọc trinh

Đó có thể là bức ảnh từ thời “đen nhẻm” của Linh Chi, ảnh khóa môi thắm thiết ở bar của Ngọc Trinh – Khắc Tiệp…Mới đây, hình ảnh Ngọc Trinh trong bộ dạng khá “dữ dằn” tiếp tục được công bố. Trong ảnh, Ngọc Trinh đang ngước mắt nhìn lên. Vì thế khuôn mặt của cô không dịu dàng và ngọt ngào như những bức ảnh thường thấy. Một số anti-fan đã ví von bức ảnh này của Ngọc Trinh với “phù thủy”.

Bức ảnh dìm hàng Ngọc Trinh được đăng tải trên một trang mạng cá nhân

Bức ảnh “dìm hàng” Ngọc Trinh được đăng tải trên một trang mạng cá nhân

Và những bức ảnh dịu dàng, e ấp ngọt ngào thường thấy của cô nàng.

Nó khác biệt hoàn toàn với những bức ảnh dịu dàng, e ấp ngọt ngào thường thấy của cô nàng.

Thời gian này, mặc dù hàng loạt scandal bủa vây nhưng Ngọc Trinh và Khắc Tiệp vẫn “thản nhiên” ứng phó. Toàn bộ công ty Venus miền Nam đang dồn lực để chuẩn bị cho Đêm hội chân dài diễn ra trong thời gian sắp tới. Và có vẻ như scandal càng lan tỏa, thì những thông tin về đêm hội này cùng bộ phim “Vòng eo 56” của Ngọc Trinh càng thu hút chú ý.

Ngày 10/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . .