Lộ bằng chứng HyunA nâng cấp vòng 1 và đang hẹn hò với Sehun

Lộ bằng chứng HyunA nâng cấp vòng 1 và đang hẹn hò với Sehun. Vào hôm 12/5 vừa qua, HyunA (4Minute) đã chia sẻ một tấm hình vô cùng gợi cảm lên trang Instagram cá nhân. Trong bộ trang phục bó sát và khoét cổ sâu, người đẹp khoe vòng 1 nóng bỏng. Trang Dispatch đã đăng lại hình ảnh này của HyunA và đăng tải một bài viết về cô với tiêu đề: "HyunA quyến rũ bất ngờ". Vòng 1 khác lạ của HyunA...

Có thể bạn quan tâm:

Lộ bằng chứng HyunA nâng cấp vòng 1 và đang hẹn hò với Sehun. Vào hôm 12/5 vừa qua, HyunA (4Minute) đã chia sẻ một tấm hình vô cùng gợi cảm lên trang Instagram cá nhân. Trong bộ trang phục bó sát và khoét cổ sâu, người đẹp khoe vòng 1 nóng bỏng. Trang Dispatch đã đăng lại hình ảnh này của HyunA và đăng tải một bài viết về cô với tiêu đề: “HyunA quyến rũ bất ngờ”. Vòng 1 khác lạ của HyunA (4Minute) khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.  Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn đã chú ý soi kỹ vào vòng 1 của HyunA và tố nữ ca sĩ đã đi đại tu vòng 1. Khi đối chiếu hình ảnh hiện tại của HyunA với hình ảnh của chính cô ngày trước, không khó để nhận ra vòng 1 của nữ ca sĩ bỗng trở nên nảy nở một cách đáng ngờ.

Lộ bằng chứng HyunA nâng cấp vòng 1 và đang hẹn hò với Sehun

Vòng 1 nảy nở bất thường của HyunA
Cách đây 1 tháng, HyunA không hề có được vòng 1 bốc lửa như hiện nay
Rất nhiều người đã tố HyunA đi nâng cấp vòng một:
Tuy nhiên, nhiều fan của HyunA đã tung ra bằng chứng minh oan cho nữ ca sĩ. Những người này tung ra tấm hình được thành viên 4Minute chia sẻ lên Instagram vào hôm 7/5. Kèm theo đó, fan của HyunA lập luận rằng: “Nhìn xem kìa, vòng 1 của HyunA vào hôm đó cũng đâu có nảy nở như hiện giờ đâu. Chỉ có kẻ ngốc mới tin vào chuyện một ai đó đi đại tu vòng 1 mà đã có thể hoạt động bình thường được chỉ sau 5 ngày. Việc phẫu thuật này đòi hỏi cả một quá trình. Nó đòi hỏi người thực hiện ca phẫu thuật cần tới khoảng 1 tháng để nghỉ ngơi. Rõ ràng là HyunA đã dùng tới áo ngực push up để khiến vòng 1 trở nên nảy nở”.

Bức hình được fan của HyunA dùng để minh oan cho cô

Không chỉ bị nghi đụng “dao kéo”, thời gian trước đây, HyunA còn bị nghi đang bí mật hẹn hò vớiSehun (EXO). Loạt bằng chứng hẹn hò của “cặp đôi tin đồn” đã được cộng đồng mạng thu thập lại:
HyunA và Sehun bị bắt gặp dùng giày đôi
Sehun hồ hởi nhấn like hình đôi giày của HyunA
HyunA giơ tay hình chữ L khi đang chụp ảnh, được cho là ám chỉ tên cộng đồng fan của EXO (EXO-L)
Sehun đang xem clip của HyunA
Hai ngôi sao còn dùng cả mũ đôi
Cả hai ngôi sao đều yêu thích trà sữa trân châu
Sehun đã like ảnh của HyunA đăng về kem chocolate trong ngày Valentine trên Instagram
Sehun và HyunA
Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . . . . .