Loại da nên và không nên lăn kim

Theo như chúng ta đã biết gần đây phương pháp lăn kim đã và đang được sử dụng rất phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về nó và nếu áp dụng không đúng nó cũng có thể để lại những hậu quả xấu đối với da mặt. Hôm nay hãy cùng BSN tìm hiểu xem lăn kim là gì? công dụng của lăn kim như thế nào và những loại da nên và không nên áp dụng phương pháp lăn kim này...

Có thể bạn quan tâm:

Theo như chúng ta đã biết gần đây phương pháp lăn kim đã và đang được sử dụng rất phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về nó và nếu áp dụng không đúng nó cũng có thể để lại những hậu quả xấu đối với da mặt. Hôm nay hãy cùng BSN tìm hiểu xem lăn kim là gì? công dụng của lăn kim như thế nào và những loại da nên và không nên áp dụng phương pháp lăn kim này nhé!

Lăn kim là gì?

Lăn kim là phương pháp làm đẹp bằng cách tạo tổn thương giả từ con lăn vi kim chuyên dụng có chứa 150-500 đầu kim siêu nhỏ ( với dụng cụ bằng tay) hoặc 2-8 đầu kim ( cho dụng cụ bằng máy), tạo các vi vết thương và đường chuyền để dẫn các sản phẩm có khả năng tái tạo, phục hồi và trẻ hóa lên da.

Công dụng của lăn kim:

Những loại da nên và không nên lăn kim:

– Những loại da nên lăn kim:

– Những loại da có thể lăn kim nhưng nên tuyệt đối cẩn thận:

– Những loại da tuyệt đối không nên lăn kim:

Lăn kim là 1 phương pháp rất tốt và hiện nay đã và đang được sử dụng phổ biến vì công dụng của nó.Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng chỉ định sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Do đó các bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi áp dụng phương pháp này để làm đẹp nhé!

BSN

Ngày 04/10 năm 2018 | Làm Đẹp | Tin tức | Tag: . . .