Loạt ảnh Sao Hoa Ngữ đẹp hút hồn với trang phục công sở

Loạt ảnh Sao Hoa Ngữ đẹp hút hồn với trang phục công sở. Sau khi phim lên sóng, “Mẹ hổ” Triệu Vy đã đem tới cho khán giả những bài học đắt giá về việc nuôi dạy con cái. Trái với một bà mẹ nghiêm khắc và đúng mực như “mẹ hổ”, Tôn Lệ lại đem tới hình ảnh một người mẹ đơn thân, trẻ trung và có sở thích diện đồ “sặc sỡ” chốn văn phòng. Nhắc tới chuyện tình công sở...

Có thể bạn quan tâm:

Loạt ảnh Sao Hoa Ngữ đẹp hút hồn với trang phục công sở. Sau khi phim lên sóng, “Mẹ hổ” Triệu Vy đã đem tới cho khán giả những bài học đắt giá về việc nuôi dạy con cái. Trái với một bà mẹ nghiêm khắc và đúng mực như “mẹ hổ”, Tôn Lệ lại đem tới hình ảnh một người mẹ đơn thân, trẻ trung và có sở thích diện đồ “sặc sỡ” chốn văn phòng. Nhắc tới chuyện tình công sở chắc chắn không thể không nhắc tới cô nàng “thỏ ngốc” Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh và ông chủ lạnh lùng Trương Hàn trong “Sam Sam đến rồi”.  Phong cách thời trang văn phòng của Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong “Bên nhau trọn đời” bản truyền hình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Loạt ảnh Sao Hoa Ngữ đẹp hút hồn với trang phục công sở

Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 1

Trong “Mẹ hổ, bố mèo”, Triệu Vy vào vai Tất Thắng Nam – một bà mẹ nghiêm khắc với con cái nhưng lại rất thành công trong công việc.
 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 2Ngay từ khi mới bấm máy bộ phim “Mẹ Hổ”, hình ảnh “én nhỏ” diện đồ công sở “đúng chuẩn” đã đốn tim hàng loạt fan nữ.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 3Sau khi phim lên sóng, “Mẹ hổ” Triệu Vy đã đem tới cho khán giả những bài học đắt giá về việc nuôi dạy con cái.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 4Trái với một bà mẹ nghiêm khắc và đúng mực như “mẹ hổ”, Tôn Lệ lại đem tới hình ảnh một người mẹ đơn thân, trẻ trung và có sở thích diện đồ “sặc sỡ” chốn văn phòng.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 5Tôn Lệ đã gặp phải nhiều tình huống “dở khóc dở cười” do chính mình tạo ra trong bộ phim “Lạt mụ chính chuyện” (Hot mom).

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 6Nhắc tới chuyện tình công sở chắc chắn không thể không nhắc tới cô nàng “thỏ ngốc” Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh và ông chủ lạnh lùng Trương Hàn trong “Sam Sam đến rồi”.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 7Triệu Lệ Dĩnh đã đem tới một Sam Sam màn ảnh dễ thương, trẻ trung và nhí nhảnh.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 8Phong cách thời trang văn phòng của Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong “Bên nhau trọn đời” bản truyền hình vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 9Nhiều fan hâm mộ bênh vực stylist của phim và cho rằng, Mặc Sênh là một nhiếp ảnh gia cho một tạp chí nên cô nàng có phong cách thời trang phóng khoáng, cá tính để làm bật lên tính cách của nhân vật là điều hiển nhiên.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 10Theo chân cô bạn thân Đường Yên, Dương Mịch cũng khiến fan hâm mộ “té ngửa” với một Mặc Sênh điệu đà, tiểu thư trong “Bên nhau trọn đời” bản điện ảnh.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 11Dù bị fan hâm mộ chê bai thậm tệ vì sai nguyên tác nhưng “Bên nhau trọn đời” của Dương Mịch vẫn hút khán giả và có doanh thu khủng với 200 triệu NDT (gần 691 tỷ đồng) sau ba ngày công chiếu.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 12Lưu Thi Thi đã thoát khỏi mác “bình hoa di động” khi thể hiện một lúc hai vai trong “Bộ bộ kinh tình”. Một Trương Hiểu làm việc ở văn phòng vô tư và trong sáng. Hai là một siêu mẫu Lam Lan sắc sảo, lạnh lùng.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 13Dù không thành công như phần 1 “Bộ bộ kinh tâm” song phim vẫn có sức hút riêng nhờ sự góp mặt của cặp đôi Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 14“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen của fan hâm mộ với tạo hình cô nàng công sở Trâu Vũ thanh lịch, đầy sức thu hút trong “Tình yêu thứ ba” đóng cặp cùng mỹ nam xứ Hàn, Song Seung Hun.
 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 15Cao Viên Viên được đánh giá là đẹp từ mọi góc nhìn. Ngay cả khi diện bộ đồ công sở cứng nhắc, trông bà xã của Triệu Hựu Đình vẫn toát lên thần thái hấp dẫn và lôi cuốn trong bộ phim “Chúng ta kết hôn đi”.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 16Một Thích Vy xinh đẹp, sắc sảo và cầu tiến trong “Love is back” đốn gục trái tim của phái mạnh.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 17Hình ảnh một quý cô công sở thanh lịch, dịu dàng được Đồng Lệ Á thể hiện rất thành công trong bộ phim chuyển thể “Lưu luyến không quên”.

 Những cô nàng công sở hút hồn fan của màn ảnh Hoa - 18Trong phim, cô đảm nhận vai người mẹ đơn thân Ngô Đồng. Cô phải làm việc vất vả để kiếm tiền trang trải sinh hoạt cho hai mẹ con cho tới khi gặp lại người tình cũ cũng là bố của đứa trẻ.

Ngày 08/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . .