Loạt sao đình đám KPOP tham dự buổi ra mắt phim The Sound Of A Flower

Loạt sao đình đám KPOP tham dự buổi ra mắt phim The Sound Of A Flower:Ngày 23/11 vừa qua, tại quận Songdong, Seoul đã diễn ra buổi công chiếu Dorihwaga (tựa tiếng anh: The Sound Of A Flower) - một trong những bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2015. Bên cạnh Suzy, phim còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong, Kim Nam Gil, Lee Dong Hwi, Song Sae Byuk… Hàng loạt ngôi sao tên tuổi làng giải...

Có thể bạn quan tâm:

Loạt sao đình đám KPOP tham dự buổi ra mắt phim The Sound Of A Flower:Ngày 23/11 vừa qua, tại quận Songdong, Seoul đã diễn ra buổi công chiếu Dorihwaga (tựa tiếng anh: The Sound Of A Flower) – một trong những bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2015. Bên cạnh Suzy, phim còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong, Kim Nam Gil, Lee Dong Hwi, Song Sae Byuk… Hàng loạt ngôi sao tên tuổi làng giải trí Hàn đã có mặt tại buổi công chiếu bộ phim, thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng…

Loạt sao KPOP tham dự buổi ra mắt phim The Sound Of A Flower

Cả Kim Soo Hyun, Lee Seung Gi và Kim Woo Bin đều đến ủng hộ nàng “tình đầu quốc dân”.

Ngày 23/11 vừa qua, tại quận Songdong, Seoul đã diễn ra buổi công chiếuDorihwaga (tựa tiếng anh: The Sound Of A Flower) – một trong những bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2015. Bên cạnh Suzy, phim còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội Ryu Seung Ryong, Kim Nam Gil, Lee Dong Hwi, Song Sae Byuk… Hàng loạt ngôi sao tên tuổi làng giải trí Hàn đã có mặt tại buổi công chiếu bộ phim, thu hút sự chú ý của truyền thông và cư dân mạng.

Đáng chú ý nhất có lẽ chính là bộ ba “tình cũ” của Suzy bao gồm Kim Soo Hyun(Dream High), Lee Seung Gi (Gu Family Book) và Kim Woo Bin (Uncontrollably Fond). Có thể nói, đây là dịp hiếm hoi fan có thể chứng kiến ba “nam thần” đình đám nhất làng phim Hàn hiện nay tề tựu đông đủ, chứng tỏ quan hệ của Suzyvới bạn đồng nghiệp khá tốt. Dù vậy, không ít người hâm mộ vẫn tỏ ra tiếc nuối khi bạn trai Lee Min Ho của nữ thần tượng không thể sắp xếp thời gian đến để ủng hộ bạn gái.

Dorihwaga kể về cuộc đời của Jin Chae Seo – nữ nghệ sĩ pansori (loại hình nghệ thuật ca hát và kể chuyện truyền thống xứ kim chi) có thật trong lịch sử, được đào tạo bởi người thầy tài hoa Shin Jae Hyo (Ryu Seung Ryong thủ vai). Hóa thân vào Jin Chae Seo, Suzy mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật cũng như nghệ thuật pansori. Những hình ảnh cô nàng gào thét dưới mưa được tung ra thời gian vừa qua khiến fan không khỏi xót xa cho thần tượng.

Jin Chae Seo cũng đánh dấu sự trở lại của Suzy với vai trò diễn viên từ sau Gu Family Book gây tiếng vang vào năm 2011. Dù nữ thần tượng vừa bị chỉ trích khi không nắm được lịch sử và cốt truyện trong buổi phỏng vấn mới đây nhưng các fan cũng như khán giả đều mong chờ vào diễn xuất tiến bộ, đột phá của cô.Dorihwaga dự kiến sẽ công chiếu trên các cụm rạp Hàn Quốc vào ngày 25/11 sắp tới.

Một số hình ảnh của các khách mời khác trong sự kiện vừa qua:


Suzy


Kim Soo Hyun


“Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi


Kim Woo Bin


Park Shin Hye xinh đẹp đến ủng hộ tiền bối Ryu Seung Ryong – bạn diễn của cô trong Miracle in Cell No.7.


Sao nhí Kim Yoo Jung


Chắc chắn không thể thiếu ông chủ JYP Park Jin Young


Hyungsik (Ze:A)


Ji Soo


9 cô gái Twice đến ủng hộ đàn chị cùng công ty.


Baek Ah Yeon


Im Joo Hwan


Jung Suk Won – chồng của nữ hoàng nhạc phim Baek Ji Young.


No Min Woo


Lee Young Ah


Park Ha Sun

Ngày 05/05 năm 2020 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . .