Lục đại võ lâm ( Game Võ Lâm cho điện thoại)

Lục đại võ lâm ( Game Võ Lâm cho điện thoại): Hướng dẫn chơi game Võ lâm trên điện thoại và link download version mới nhất cho phiên bản game Lục đại Võ Lâm năm 2015. Lục Đại Võ Lâm là sự kiết hợp độc đáo giữa nhập vai võ hiệp và chiến thuật cực chất. Lục đại võ lâm sẽ đưa bạn trở về thế giới võ lâm, cùng tranh tài với các đại cao thủ giang hồ Trung Nguyên… Thi thố võ lâm tuyệt học với các sát thủ giang hồ…

Kênh giải trí > Game hay > Game hay cho iphone , Game hay cho Android

Tải game Lục đại Võ Lâm:

Lục Đại Võ Lâm – Võ Lâm Mobile Đích Thực

Siêu phẩm võ lâm kinh điển siêu khủng nhất trên dế yêu….

Lục Đại Võ Lâm – Võ Lâm Mobile Đích Thực: 6D Võ Lâm – Bí kíp võ học đỉnh cao:Lục Đại Võ Lâm – GMO nhập vai được biên soạn dựa trên các tác phẩm võ học kinh điển, tái hiện lại huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile với một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, kế thừa và đổi mới lối chơi, tái tạo các hiệu ứng hoa lệ của chiêu thức võ học nổi tiếng, đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn mỹ năm 2015.

Lục đại võ lâm ( Game Võ Lâm cho điện thoại)
Lục đại võ lâm ( Game Võ Lâm cho điện thoại)

Đắm mình vào trong thế giới võ hiệp giang hồ, người chơi sẽ được sống lại những giây phút kiếm hiệp tình duyên thuần chất kiếm hiệp của Kim Dung. Game thủ sẽ được nhập vai thành một trong những Đệ tử chân truyền của lục đại phái võ lâm danh tiếng, chiêu mộ các đệ tử, võ tướng, hiệp khách, đại hiệp, mỹ nhân về dưới trướng để thực hiện bá mộng: Bá chủ võ lâm.

Lục Đại Võ Lâm là sự kiết hợp độc đáo giữa nhập vai võ hiệp và chiến thuật cực chất. Lục đại võ lâm sẽ đưa bạn trở về thế giới võ lâm, cùng tranh tài với các đại cao thủ giang hồ Trung Nguyên… Thi thố võ lâm tuyệt học với các sát thủ giang hồ… Thu thập trang bị Hoàng Kim, sở hữu võ lâm chi bảo, chỉ huy những trận thư hùng bang phái. Thi triển tuyệt học để thống lĩnh Anh hùng Hiệp khách duy trì nghĩa hiệp.

Những Đại boss Hoàng Kim nắm trang bị khủng; những cuộc thư hùng giữa các bang hội đầy tham vọng chốn võ lâm; những tuyệt chiêu đã lừng danh thiên hạ như Quỳ Hoa Bảo Điển, Huyền Võ Bá Thể, Cửu Âm bạch cốt trảo, Kháng Long Hữu Hối,… sẽ là điều khiến bạn không thể rời khỏi trò chơi này

Một số nét đặc sắc trong game cần chú ý như sau:

– Các trận chiến nảy lửa giữa các môn phái từ trên bản đồ rộng lớn cho đến những đấu trường nảy lửa.

– Có 6 môn phái với các tuyệt học giang hồ khác nhau, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo để tạo ra nhân vật của riêng mình qua việc phát triển thuộc tính, kỹ năng của nhân vật mình lựa chọn.

– Hệ thống bang hội có tinh năng vô cùng phong phú, vừa là nơi các anh hùng có thể cùng nhau tụ họp, đồng lòng tham gia các trận chiến, hay đàm đạo, chém gió bàn sách lược.

– Hệ thống hàng trăm thú cưỡi cùng pet đa dạng phong phú và kỹ năng đặc biệt được trang bị không chỉ là vật trang trí mà sẽ trở thành món vũ khí lợi hại luôn luôn song hành cùng người chơi.

– Hệ thống phụ bản phong phú và đặc sắc, nhiều trải nghiệm thú vị.

Đồ họa trong game được chăm chút sắc nét, xứng tầm 3D giúp người chơi cảm giác như đang lạc vào thế giới thật. Hãy nhanh chóng bước vào Lục Đại võ lâm và tôi luyện cật lực để trở thành đại cao thủ Võ lâm!

Bình luận
0

Bình luận