Lý Băng Băng: ‘Tôi không có năng khiếu gì, chỉ biết nỗ lực’

Lý Băng Băng: 'Tôi không có năng khiếu gì, chỉ biết nỗ lực': Sang tuổi tứ tuần, Băng Băng vẫn cảm thấy mình trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp. - VnExpress Giải Trí>> ‘Taxi’ - bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin>> Don't Tap The White Tile - đơn giản nhưng dễ nghiện>> Cô Quyên tiếp tục "lột" cùng hàng nóng mừng Tết đến ...

Có thể bạn quan tâm:

Lý Băng Băng: ‘Tôi không có năng khiếu gì, chỉ biết nỗ lực’: Sang tuổi tứ tuần, Băng Băng vẫn cảm thấy mình trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến nhiều hơn trong sự nghiệp. – VnExpress Giải Trí

>> ‘Taxi’ – bông hồng cho điện ảnh Iran tại LHP Berlin

>> Don’t Tap The White Tile – đơn giản nhưng dễ nghiện

>> Cô Quyên tiếp tục “lột” cùng hàng nóng mừng Tết đến

Trả lời phỏng vấn Sohu mới đây, Lý Băng Băng nói rằng trong hơn 10 năm qua, cô từng bước làm việc để có vị trí như ngày hôm nay. Cô không thuộc kiểu diễn viên “nổi tiếng sau một đêm”, cũng không đánh bóng tên tuổi bằng những tin đồn tình ái. Băng Băng tâm niệm phải làm hết sức trong từng vai diễn, để khán giả nhớ tới với hình ảnh một diễn viên thực thụ. “Tôi không có năng khiếu gì nên chỉ có thể dựa vào sự nỗ lực”, người đẹp nói.

42 tuổi, Băng Băng cảm thấy mình rất trẻ. “Tôi cảm thấy mình mới chỉ hơn 20 tuổi, còn có thể nỗ lực nhiều hơn, chịu khó nhiều hơn”.

li2-2557-1425369545.jpg

Diễn viên Lý Băng Băng. Ảnh: Sohu.

Bận rộn với công việc, Băng Băng nói rằng cô không có nhiều thời gian hẹn hò, yêu đương. “Tôi không ân hận về điều đó. Tôi dành tâm huyết cho công việc và cảm thấy công việc đủ để khiến cuộc sống của tôi trọn vẹn, như vậy là mãn nguyện rồi”.

Lý Băng Băng đang có phim ra mắt là Chung Quỳ phục ma, hợp tác cùng Trần Khôn. Người đẹp trước đó cũng đã xác nhận tiếp tục góp mặt trong phim Hollywood Resident Evil 6.

Hải Lan

Ngày 28/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: