Magic Touch: Wizard for Hire – Pháp sư chống Robot

Magic Touch: Wizard for Hire - Pháp sư chống Robot: Magic Touch: Wizard for Hire là tựa game mới vừa được phát hành của Nitrome, đưa người chơi quay về tuổi thơ với những trò bắn bong bóng vui nhộn và phá cách.>> Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh cùng nhau cất giọng vì Sơn Đẹp Trai>> Diễn viên 'Star Trek' Leonard Nimoy qua đời>> Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm...

Có thể bạn quan tâm:

Magic Touch: Wizard for Hire – Pháp sư chống Robot: Magic Touch: Wizard for Hire là tựa game mới vừa được phát hành của Nitrome, đưa người chơi quay về tuổi thơ với những trò bắn bong bóng vui nhộn và phá cách.

>> Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh cùng nhau cất giọng vì Sơn Đẹp Trai

>> Diễn viên ‘Star Trek’ Leonard Nimoy qua đời

>> Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay


Magic Touch: Wizard for Hire là tựa game mới vừa được phát hành của Nitrome, đưa người chơi quay về tuổi thơ với những trò bắn bong bóng vui nhộn và phá cách.

Người chơi sẽ đóng vai lão pháp sư một mình chống lại đạo quân robot đang đổ bộ vào lâu đài bằng…bong bóng. Cách duy nhất để tiêu diệt kẻ thù là pháp sư phải làm phép để bắn bể bong bóng, việc còn lại cứ để lũ robo rơi tự do xuống đất rồi vỡ tan tành.

Lối chơi trong game cực kì đơn giản, người chơi chỉ cần vẽ phép theo hình thù được đặt sẵn trên mỗi quả bóng bay càng nhanh càng tốt để tiêu diệt kẻ thù. Vì nếu để bất kì tên robot nào đặt chân vào tòa lâu đài thì trò chơi sẽ kết thúc.

Nghe ban đầu thì game có vẻ khá dễ chơi, tuy nhiên càng về sau tốc độ đổ bộ của lũ robot càng lúc càng nhanh và đông hơn, thậm chí có những con robot còn đeo theo đến 7 quả bóng bay để đề phòng bóng nổ giữa đường. Game hỗ trợ cảm ứng đa chạm nên người chơi có thể rủ thêm một người bạn để cùng diệt robot.

Sau mỗi lần diệt robot, người chơi sẽ được thưởng 1 khoản tiền, số tiền này có thể dùng để mua các phép thuật hỗ trợ đặc biệt như gọi rồng, ném bom, làm chậm thời gian, biến robot thành cóc…Số tiền này còn có thể kiếm được bằng cách bắn bể bóng treo các thùng vàng bay lơ lửng trong game, hoặc có thể mua bằng tiền thật qua giao thức “In-app purchase”.

Video giới thiệu game:

 

Tải về cho Android và iOS miễn phí.

>> Pukka Golf – Đánh golf kiểu mới

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: