Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác

Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác: Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền Root.>> Trần Hào - Trần Nhân Mỹ hôn nhau tình tứ>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/3>> Diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' sau 20 năm Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền...

Có thể bạn quan tâm:

Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác: Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền Root.

>> Trần Hào – Trần Nhân Mỹ hôn nhau tình tứ

>> Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/3

>> Diễn viên ‘Thần điêu đại hiệp’ sau 20 năm


Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền Root.

Người dùng Android nói chung và người dùng HTC nói riêng hẳn là đã quá quen thuộc với khái niệm BlinkFeed. BlinkFeed là một chức năng vô cùng đáng giá đi kèm cùng giao diện Sense của HTC.

Mới đây, lập trình viên xpirt đến từ cộng đồng XDA đã hoàn thiện phiên bản BlinkFeed có thể cài đặt cho tất cả các máy điện thoại Android. Để cài đặt được BlinkFeed, thiết bị của người dùng cần chạy phiên bản Android Kitkat 4.4 trở lên.

Tải các file cài đặt tại đây. Bộ cài đặt bao gồm bốn file *.apk:

– HtcBlinkFeed

– HtcServicePack

– Weather

– WorldClock

Chưa dừng lại ở đó, những tính năng mạng xã hội đi kèm với BlinkFeed như Facebook, Instagram, Google+, Twitter,… cũng được port đầy đủ và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị. Link download Plugin: Tải về.

Một vài hình ảnh của BlinkFeed:

image07.jpg

Thêm nguồn tin vào BlinkFeed

image06.jpg

.

image08.jpg

.

image09.jpg

.

Tham khảo: XDA

>> Siêu phẩm HTC One M9 chính thức trình làng: sang, đẹp và… giống M8

Ngày 23/09 năm 2018 | Game | Tag: