Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác

Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác: Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền Root.>> Shaun the Sheep: Phim câm tinh tế nhất năm>> Apple chính thức phát hành iTunes 12.1 với widget mới trong Notifications Center>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến...

Có thể bạn quan tâm:

Mang giao diện BlinkFeed của HTC lên các máy Android khác: Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền Root.

>> Shaun the Sheep: Phim câm tinh tế nhất năm

>> Apple chính thức phát hành iTunes 12.1 với widget mới trong Notifications Center

>> ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad


Dễ dàng cài đặt BlinkFeed cho điện thoại Android mà không cần đến quyền Root.

Người dùng Android nói chung và người dùng HTC nói riêng hẳn là đã quá quen thuộc với khái niệm BlinkFeed. BlinkFeed là một chức năng vô cùng đáng giá đi kèm cùng giao diện Sense của HTC.

Mới đây, lập trình viên xpirt đến từ cộng đồng XDA đã hoàn thiện phiên bản BlinkFeed có thể cài đặt cho tất cả các máy điện thoại Android. Để cài đặt được BlinkFeed, thiết bị của người dùng cần chạy phiên bản Android Kitkat 4.4 trở lên.

Tải các file cài đặt tại đây. Bộ cài đặt bao gồm bốn file *.apk:

– HtcBlinkFeed

– HtcServicePack

– Weather

– WorldClock

Chưa dừng lại ở đó, những tính năng mạng xã hội đi kèm với BlinkFeed như Facebook, Instagram, Google+, Twitter,… cũng được port đầy đủ và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị. Link download Plugin: Tải về.

Một vài hình ảnh của BlinkFeed:

image07.jpg

Thêm nguồn tin vào BlinkFeed

image06.jpg

.

image08.jpg

.

image09.jpg

.

Tham khảo: XDA

>> Siêu phẩm HTC One M9 chính thức trình làng: sang, đẹp và… giống M8

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: