Mạng xã hội Vine cập nhật tính năng “tải trước xem sau”

Mạng xã hội Vine cập nhật tính năng "tải trước xem sau": Ứng dụng sẽ chủ động tải trước những đoạn video ngắn, người dùng có thể xem sau đó ngay kể cả khi ở chế độ offline.>> ‘Whiplash’ và câu chuyện đẫm máu về đam mê>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2>> Timehop - Khám phá "ngày này năm xưa" của bản thân từ mạng xã hội Ứng dụng sẽ chủ động tải...

Có thể bạn quan tâm:

Mạng xã hội Vine cập nhật tính năng “tải trước xem sau”: Ứng dụng sẽ chủ động tải trước những đoạn video ngắn, người dùng có thể xem sau đó ngay kể cả khi ở chế độ offline.

>> ‘Whiplash’ và câu chuyện đẫm máu về đam mê

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2

>> Timehop – Khám phá “ngày này năm xưa” của bản thân từ mạng xã hội


Ứng dụng sẽ chủ động tải trước những đoạn video ngắn, người dùng có thể xem sau đó ngay kể cả khi ở chế độ offline.

Mạng xã hội chia sẻ video Vine mới đây đã tung ra bản cập nhật dành cho người dùng iOS. Theo đó, ứng dụng di động sẽ tải trước những đoạn clip ngắn khi người dùng có kết nối mạng, dù có chạy ứng dụng hay không.

Để làm được điều này, Vine sẽ yêu cầu kích hoạt chức năng Background App Refresh của iOS. Người dùng sau đó có thể xem lại một cách mượt mà những video đã được tải trước đó, ngay cả khi không có kết nối mạng.

Nếu bạn hay chia sẻ những video ngắn, hãy chọn Vine!

Điều nay có thể dẫn đến việc tiêu tốn dung lượng 3G của người dùng, vì vậy hãy thiết lập ở chế độ chỉ tải trước khi có kết nối Wifi. Vine cũng hứa hẹn sẽ mang tính năng này lên ứng dụng Android trong thời gian sớm nhất.

Video cho thấy sự khác biệt giữa phiên bản mới và phiên bản cũ:

Đoạn Video thể hiện sự khác biệt giữa 2 phiên bản

>> Ăn theo theo YouTube, Vine tung ra ứng dụng dành riêng cho trẻ em

Ngày 14/09 năm 2018 | Game | Tag: