Marvel Contest of Champions – Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel

Marvel Contest of Champions - Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel: Marvel Contest of Champions của Kabam Studio là game đối kháng mới nhất được phát hành miễn phí trên iOS và Android, lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel.>> "Tập thể dục" trí não cùng Peak - Brain Training>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android>> Amazon...

Có thể bạn quan tâm:

Marvel Contest of Champions – Game đối kháng siêu anh hùng cho tín đồ Marvel: Marvel Contest of Champions của Kabam Studio là game đối kháng mới nhất được phát hành miễn phí trên iOS và Android, lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel.

>> “Tập thể dục” trí não cùng Peak – Brain Training

>> Khám phá những tính năng hay ho nhất trên bản cập nhật Outlook dành cho iOS và Android

>> Amazon khuyến mãi 37 ứng dụng trả phí trị giá 140 USD chỉ trong ngày hôm nay


Marvel Contest of Champions của Kabam Studio là game đối kháng mới nhất được phát hành miễn phí trên iOS và Android, lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel.

Có lẽ nhiều người đã quá quen thuộc các siêu anh hùng như Captain America, Wolverine, Spiderman, Hulk, Ironman…Các nhân vật này luôn là đề tài dường như vô tận để các nhà làm phim lẫn làm game khai thác. Kabam Studio cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó, và họ đã cho ra đời tựa game Marvel Contest of Champions dành cho hệ di động để giải tỏa “cơn khát siêu anh hùng” của các tín đồ Marvel.

Cốt truyện của game đưa người chơi đến với cuộc chiến giữa những tên chúa tể trong vũ trụ Marvel như The Collector, Kang the Conqueror, Thanos… Người chơi sẽ vào vai tay sai của The Collector đi tập hợp và huấn luyện những siêu anh hùng như Iron Man, Hulk, Wolverine, Storm, Deadpool, Spiderman… để chiến đấu với những đội quân siêu anh hùng khác của những tên chúa tể còn lại.

Cách chơi của game không quá phức tạp hoặc có thể nói là khá đơn giản và dễ nắm bắt: chỉ cần chạm vào phía phải màn hình để tấn công, nhấn giữ bên trái màn hình để phòng thủ, vuốt từ trái sang phải để lướt tới đánh nhanh, vuốt từ phải sang trái để lùi về/né đòn… Qua mỗi pha tấn công hoặc phòng thủ, thanh tuyệt chiêu của siêu anh hùng sẽ được nạp thêm và một khi đã đầy thì có thể thi triển được tuyệt chiêu đặc trưng nhằm dễ dàng hạ gục đối thủ hơn.

Điểm hay của game là người chơi có thể nhận được chiến lợi phẩm sau mỗi lần chiến đấu bao gồm tiền tệ trong game (Battle chips), đá nâng cấp nhân vật, hoặc các viên đá chứa siêu anh hùng/ác nhân… Chính vì thế mà càng đi chinh phục thì đội quân của người chơi sẽ càng phong phú và mạnh hơn. Cũng lưu ý rằng không ai là hoàn hảo, mỗi siêu anh hùng đều có khắc chế lẫn nhau, vì vậy việc lựa chọn nhân vật trước mỗi trận đấu là điều nên làm để hạn chế bớt sức mạnh của đối phương.

Game có 3 chế độ chơi: chơi theo cốt truyện (Story Quest), tham gia sự kiện đặc biệt (Special Events) để nhận thêm nhiều chiến lợi phẩm và Versus (thách đấu online với những người chơi khác). Đồ họa trong game khá đẹp, tông màu rực rỡ và hỗ trợ độ phân giải full HD.

Đối với những game thủ yêu thích game đối kháng đánh combo như Street Fighter thì Marvel Contest of Champions có thể không đủ để thỏa mãn, nhưng với một tín đồ chân chính của Marvel thì đây lại là tựa game đáng chơi và không thể thiếu trong bộ sưu tập siêu anh hùng.

Marvel Contest of Champions được phát hành miễn phí cho cả iOS và Android.

 

Video giới thiệu game:

 

>> Magic Touch: Wizard for Hire – Pháp sư chống Robot

Ngày 05/10 năm 2018 | Game | Tag: