Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay:: Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Trong phong thủy học, phương bên trái là phương Thanh Long, chủ tiền tài...

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay:: Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Trong phong thủy học, phương bên trái là phương Thanh Long, chủ tiền tài địa vị, quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, còn phương bên phải là phương Bạch Hổ, chủ họa tử vong, đường xa đổ máu, là ngôi của tiểu nhân.

Mẫu hình xăm rồng đen, rồng trắng nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

c5682c680d8fe10fe4e4f21a29bf5618

hinh-xam-rong-dep-nhat-the-gioi

Hình xăm rồng Vip – Một trong những hình xăm đẹp nhất 2015 được giới trẻ yêu thích

Ý nghĩa hình xăm rồng

Rồng là một linh vật thiêng liêng xuất hiện trong tứ linh – Long, lân, quy, phụng, xuất hiện trong cách tính tuổi của người Phương Đông. Rồng là một hình tượng có vị trí đặc biệt trong văn hóa, tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam và đã từng là biểu tượng linh thiêng liên quan đến truyền thuyết “con rồng cháu tiên” của người Việt. Thuở xưa, Rồng còn là hình ảnh mà các vua Việt Nam phải xăm lên đùi mình để giữ truyền thống của cư dân ven biển.

hinh-xam-rong-dep

Hình xăm rồng mang một ý nghĩa đặc biệt trong giới xăm mình

Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ. Trong phong thủy học, phương bên trái là phương Thanh Long, chủ tiền tài địa vị, quý nhân phù trợ, sự nghiệp thăng tiến, còn phương bên phải là phương Bạch Hổ, chủ họa tử vong, đường xa đổ máu, là ngôi của tiểu nhân. Do đó, trong giới xăm hình quan niệm hình xăm rồng đại diện cho việc gọi quý nhân phù trợ mình, giúp cho sự nghiệp thăng tiến, xua đuổi tiểu nhân, tránh khỏi những thị phi trong thiên hạ.

hinh-xam-rong-dep

Bởi ý nghĩa và vẻ đẹp công phu mà hình xăm rồng được nhiều người lựa chọn

Đặc biệt, trong nghệ thuật xăm hình, các nghệ sĩ (Tattoo Artist) khi tạo vẽ hình tượng rồng luôn có ý thức về vẻ đẹp của từng đường nét và giá trị những đặc điểm của Rồng như thân dài lượn sóng, cuộn theo hình mây xoáy trôn ốc, nửa hiện hình, nửa không. Đây là cơ hội đặc biệt để tạo ra những hình tượng nghệ thuật đẹp của những người nghệ sĩ xăm hình.

hinh-xam-rong-dep

Hình xăm rồng thể hiện sự oai phong lẫm liệt và uy nghiêm

Quy tắc xăm hình Rồng

Việc xăm hình rồng không phải tùy theo ngẫu hứng hay sở thích mà ai cũng có thể xăm, và xăm ở vị trí nào trên cơ thể cũng được. Với đặc thù riêng của mình, hình xăm rồng có những quy tắc nhất định mà bạn cần lưu ý, nếu không thì may mắn chưa thấy đâu hình xăm của bạn đã trở thành “phá tướng”. Đó là: Xăm hình rồng thì tốt nhất là có thêm nước, vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh, nếu không nước thì sẽ rơi vào thế : rồng sa nước cạn, bị rắn khinh.

hinh-xam-rong-dep

Hình xăm rồng có những điều tối kỵ mà bạn cần tránh nếu không sẽ trở thành phá tướng: Nếu xăm rồng không có nước thì tốt nhất là xăm ở vị trí phương Bắc, tức là trước ngực, vì phương Bắc Ngũ hành thuộc Thủy, thích hợp với Rồng. Xăm hình rồng thì đầu nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, vì hướng vào trong là triều bái, hướng ra ngoài là điềm không tốt.

hinh-xam-rong-dep

Xăm hình rồng đầu nên hướng vào phía trong không nên hướng ra ngoài: Rồng nên xăm ở bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải vì: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ – Trái là Thanh Long, phải là Bạch Hổ. Xăm rồng bên trái thì có thể phát huy được sức mạnh của phương Thanh Long. Người cầm tinh con gà, chuột, khỉ (người tuổi Dậu, Tý, Thân) tương hợp với rồng, rất thích hợp với hình xăm rồng, người cầm tinh con chó, mèo và rồng (người tuổi Tuất, Mão, Thìn) thì không nên xăm hình rồng. Nếu bạn cảm thấy hối tiếc vì hình xăm đã mờ, cũ kỹ và “cổ lỗ” của mình trước đây thì bạn hoàn toàn có thể xóa hình xăm một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng bằng công nghệ xóa hình xăm bằng Laser và sẵn sàng sở hữu một hình xăm rồng khác cho mình.

13 mẫu hình xăm rồng khiến bạn ngả mũ:

Rồng tượng trưng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử, sức mạnh và thịnh vượng, và mưa thuận gió hòa. Hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Ngày nay nghệ thuật xăm hình phát triển, theo đó những hình xăm rồng luôn được ưa chuộng và săn đón. Hãy cùng chiêm ngưỡng 13 hình tượng hình xăm rồng đẹp nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng Trần Hạo Nam
Hình xăm rồng Trần Hạo Nam

Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng nghệ thuật
Hình xăm rồng nghệ thuật

Hình xăm rồng Nhật Bản

Hình xăm rồng Nhật Bản

hình xăm rồng Nhật Bản
Hình xăm rồng Nhật Bản

Hình xăm rồng 3D

Hình xăm rồng 3D

hình xăm rồng 3D
Hình xăm rồng 3D

hình xăm rồng sau lưnghình xăm rồng sau lưng

hình xăm rồng sau lưng
Hình xăm rồng sau lưng

Hình xăm rồng cánh tay

Hình xăm rồng cánh tay

hình xăm rồng cánh tay
Hình xăm rồng cánh tay

Hình xăm rồng vắt vai

Hình xăm rồng vắt vaiHình xăm rồng vắt vai

hình xăm rồng vắt vai
Hình xăm rồng vắt vai

Hình xăm rồng hoa văn

Hình xăm rồng hoa vănHình xăm rồng hoa văn

hình xăm rồng hoa văn
Hình xăm rồng hoa văn

Hình xăm rồng nhỏ

Hình xăm rồng nhỏHình xăm rồng nhỏ

hình xăm rồng nhỏ
Hình xăm rồng nhỏ

Hình xăm rồng cho con gái

Hình xăm rồng cho con gáiHình xăm rồng cho con gái

hình xăm rồng cho con gái
Hình xăm rồng cho con gái

Hình xăm rồng đơn giản

Hình xăm rồng đơn giảnHình xăm rồng đơn giản

hình xăm rồng đơn giản
Hình xăm rồng đơn giản

Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới

Hình xăm rồng đẹp nhất thế giớiHình xăm rồng đẹp nhất thế giới

hình xăm rồng đẹp nhất thế giới
Hình xăm rồng đẹp nhất thế giới

Hình xăm rồng Vip

Hình xăm rồng VipHình xăm rồng Vip

hình xăm rồng Vip
Hình xăm rồng Vip
Ngày 08/10 năm 2019 | Tin tức | Tag: . . . .