Top mẫu ví da nam đẹp nhất hiện nay 2019 sành điệu, sang trọng

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 - Ví da gập ba mặt Ví da gập ba mặt là loại ví cổ điển này thường được người lớn tuổi dùng nhiều. Nó có 3 mặt và phải gấp lại 2 lần. Loại này về kích thước khá nhỏ gọn, nhưng độ dày thì lại lớn hơn nhiều so với các loại ví khác. Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 - Ví da gập hai mặt Ví da nam gập hai mặt là loại ví da phổ biến nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 – Ví da gập ba mặt

Ví da gập ba mặt là loại ví cổ điển này thường được người lớn tuổi dùng nhiều. Nó có 3 mặt và phải gấp lại 2 lần. Loại này về kích thước khá nhỏ gọn, nhưng độ dày thì lại lớn hơn nhiều so với các loại ví khác.

Top mẫu ví da nam đẹp nhất hiện nay 2019 sành điệu, sang trọng

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 – Ví da gập hai mặt

Ví da nam gập hai mặt là loại ví da phổ biến nhất hiện nay,  trong đó có một ngăn rộng để tiền mặt và vài ngăn nhỏ dành cho bạn để thẻ ATM, giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, …

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 – Ví da chữ nhật

Top mẫu ví da nam đẹp nhất hiện nay 2019 sành điệu, sang trọng

Một dạng ví cách tân lấy ý tưởng từ ví phụ nữ. Với hình chữ nhật, ví có thể cho bạn để giấy tờ khá thoải mái, nhưng bù lại với độ dài khá lớn nên bạn khó có thể để túi quần dùng hàng ngày được.

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 – Ví đựng thẻ

Ở một số nước phát triển, khi mà mọi thanh toán đều có thể thông qua thẻ tín dụng, tiền mặt rất ít được sử dụng. Vì vậy, các nhà thiết kế đã nhanh chóng cho ra đời những chiếc ví đựng thẻ với tiêu chí: Đơn giản nhưng tinh tế. Với loại ví này, người dùng có thể để được hơn 5 thẻ tín dụng, thẻ chứng minh, …

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 – Ví da kẹp

Top mẫu ví da nam đẹp nhất hiện nay 2019 sành điệu, sang trọng

Đây là loại ví sinh sau đẻ muộn nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Thiết kế của ví nhỏ gọn, một mặt là chiếc kẹp da để bạn có thể giữ một ít tiền mặt cho sử dụng hàng ngày, mặt còn lại là ngăn nhỏ để đựng thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân.

Top mẫu ví da nam đẹp nhất 2019 – Ví da dây xích

Những năm thập niên 70 – 80 với trào lưu nhạc Punk, ví với một dây xích dài trở thành một sản phẩm đình đám được giới trẻ thời đó săn lùng. Và đến nay, dạng ví này vẫn có chỗ đứng vững chắc, đặc biệt đối với dân phượt vì có thể bảo vệ tài sản thông qua dây xích được gắn chặt vào dây đeo lưng quần.

Với những mẫu ví da nam đẹp kgiaitri.com chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích và chọn cho mình một mẫu ví da nam đẹp, phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 22/04 năm 2019 | Chủ Đề Khác | Tag: . .